Airtel vs JioFiber vs Excitel vs BSNL cung cấp các gói băng thông rộng với tốc độ lên đến 50Mbps dưới 500 Rs, kiểm tra chi tiết

Airtel vs JioFiber vs Excitel vs BSNL cung cấp các gói băng thông rộng với tốc độ lên đến 50Mbps dưới 500 Rs, kiểm tra chi tiết
Airtel vs JioFiber vs Excitel vs BSNL cung cấp các gói băng thông rộng với tốc độ lên đến 50Mbps dưới 500 Rs, kiểm tra chi tiết

Các gói băng thông rộng cơ bản từ JioFiber bắt đầu từ 399 Rs. Các ISP khác cung cấp các gói dưới 500 Rs là Airtel XStream và BSNL Bharat Fiber.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Airtel XStream, JioFiber và BSNL Bharat FIber cung cấp các gói băng thông rộng dưới 500 Rs.
  • Excitel, ACT và Tata Sky Broadband cũng cung cấp các gói băng thông rộng dưới 500 Rs.
  • Một số ISP không cấp quyền truy cập vào các gói cơ bản với giá dưới 500 Rs khi đăng ký nửa năm hoặc hàng năm.

Các nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) bao gồm Airtel XStream, JioFiber, Excitel và BSNL Bharat gói băng thông rộng dưới 500 Rs. Đây là các gói băng thông rộng cấp thấp và không đi kèm nhiều lợi ích OTT nhưng cung cấp quyền truy cập vào các lợi ích phát trực tuyến dành riêng cho ứng dụng. Hầu hết các gói cũng đi kèm với quyền truy cập vào các lợi ích gọi điện. Một số ISP không cấp quyền truy cập vào các gói cơ bản với giá dưới 500 Rs khi đăng ký hàng tháng nhưng khi đăng ký nửa năm hoặc hàng năm sẽ có giá dưới 500 Rs. Các gói băng thông rộng cấp đầu vào mang lại những lợi ích sau đây cho những điều sau giá cả.

Gói băng thông rộng Airtel XStream Fiber 499 Rs: Gói băng thông rộng Airtel Unlimited Rs 499: Gói băng thông rộng này cung cấp Internet không giới hạn với tốc độ lên đến 40 Mbps và các lợi ích bổ sung khác bao gồm đăng ký học viện Airtel XStream, Wynk Music và Shaw. Ứng dụng Airtel XStream bao gồm quyền truy cập vào Voot Basic, Eros Now, Hungama Play, Shemaroo M và Ultra.

Gói băng thông rộng BSNL Bharat Fiber Rs 449: Gói này, còn được gọi là gói Fiber Basic cung cấp tốc độ 30 Mbps cho đến tốc độ 3,3TB hoặc giới hạn FUP 3300GB. Sau khi đạt đến giới hạn FUP, tốc độ giảm xuống còn 2Mbps. Người dùng chọn gói này cũng sẽ nhận được cuộc gọi thoại không giới hạn tới bất kỳ mạng nào ở Ấn Độ.

Gói cước băng thông rộng BSNL Bharat Fiber 100GB CUL Rs 499: Gói cước cung cấp 100GB dữ liệu tốc độ cao mỗi tháng, sau đó tốc độ giảm xuống còn 2 Mbps với băng thông 50 Mbps.

Gói băng thông rộng JioFiber 399 Rs: Gói này cung cấp Internet thực sự không giới hạn với tốc độ 30Mbps. Gói này không đi kèm với bất kỳ đăng ký OTT nào nhưng cung cấp cuộc gọi không giới hạn.

Đối với thời hạn sáu tháng hoặc gói nửa năm, Excitel cung cấp dữ liệu không giới hạn với tốc độ 100 Mbps ở mức 2940 Rs giảm xuống còn 490 Rs mỗi tháng. Nó cũng đi kèm với quyền truy cập vào các cuộc gọi không giới hạn.

Gói ACT Basic băng thông rộng với giá 470 Rs: Mạng cáp quang ACT cung cấp các kế hoạch băng thông rộng ở tám thành phố bao gồm Bengaluru, Chennai, Hyderabad và Delhi. Gói cung cấp 500GB dữ liệu băng thông rộng. Sau khi hết data, tốc độ của gói cước giảm xuống còn 512 Kbps. Người dùng phải lưu ý rằng gói này có giá 470 Rs mỗi tháng khi đăng ký trong sáu tháng. Hàng tháng, kế hoạch này có giá 549 Rs.

Gói băng thông rộng Tata Sky với tốc độ 50 Mbps: Gói băng thông rộng Tata Sky cung cấp gói băng thông rộng 50 Mbps khi đăng ký một năm có giá 6000 Rs với lợi ích hàng tháng lên tới 500 Rs. Gói này cũng mang đến các cuộc gọi không giới hạn.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x