Âm thanh khởi động của Windows 8 là có thật nhưng tại sao không ai nghe thấy nó?

Âm thanh khởi động của Windows 8 là có thật nhưng tại sao không ai nghe thấy nó?
Âm thanh khởi động của Windows 8 là có thật nhưng tại sao không ai nghe thấy nó?

Nếu ai đã sử dụng Windows lâu năm thì đều biết rằng từ Windows 95 cho đến Windows 7 sẽ có âm thanh khởi động mà chúng ta sẽ nghe thấy khi khởi động vào Windows Desktop, nhưng âm thanh đó đã biến mất từ ​​Windows 8 cho đến Windows 10 và sau đó quay lại Windows 11 Khiến nhiều người hiểu rằng Windows 8 đã cắt âm thanh Khởi động.

Nhưng sự thật, âm thanh như thật, chém gió không chê vào đâu được.

Jensen Harris, cựu quản lý chương trình của nhóm Trải nghiệm người dùng Windows, đã thực hiện một clip trên YouTube giải thích điều đó.

Windows 8 Sounds được Matthew Bennett thực hiện trong gần một năm, nơi anh làm việc trên máy tính với thiết bị âm thanh hàng tuần. và tham gia các cuộc họp vào thứ Năm hàng tuần Sau khi bật âm thanh, hãy thử nghe mỗi lần 1 tiếng và chọn âm thanh so với từng bộ xem lấy A hay B hoặc C và D, và anh ấy sẽ quay lại và chỉnh sửa theo phản hồi của anh ấy tại phòng thu của anh ấy. một năm anh làm mô hình này cho đến khi âm thanh dành cho Windows 8 trong tất cả các sự kiện của Windows phát ra 1 bộ, bao gồm cả Âm thanh khởi động, nhưng Jensen Harris mới là người mang nó ra. Vì vậy, không ai khác đã nghe nói về nó, và Jensen Harris đã tiết lộ âm thanh thực sự của Windows 8 Startup Sound trong clip này, và cũng đã phát tán tệp âm thanh để tải xuống tại liên kết này.

Tuy nhiên, loại bỏ âm thanh khỏi Windows 8 không phải là loại bỏ nó cả. nhưng ẩn khi bạn nhập C: / Windows / Media Bạn sẽ thấy một tệp âm thanh có tên “Windows Logon”, đây là tệp âm thanh thực sự nằm trong hệ thống nhưng không được thực thi.

Vì vậy, có thể ai đó đã nghe về âm thanh này. nhưng một thiểu số Điều này có thể được nhận thấy bởi một số người nói về âm thanh trên các bảng web khác nhau và trên các chương trình podcast.

Mặc dù thực tế là Windows 8 đã có tính năng bật lại Âm thanh khởi động. Nhưng thay vào đó, Windows Vista / Windows 7 Startup Sound.

Sounds.png (winaero.com)

Vì vậy, trên thực tế Windows 8 có hai Startup Sounds để bạn lựa chọn. nhưng không được bật theo mặc định Bằng cách cài đặt để phát Âm thanh khởi động cũ từ Windows 7 có thể được thực hiện trong chính Windows 8, nhưng nếu bạn muốn có Âm thanh khởi động thực của Windows 8, ngay cả với các tệp trong hệ thống. nhưng yêu cầu một chương trình công cụ bên ngoài để thiết lập

Và một bí mật khác “Surface” gần như có âm thanh khởi động độc đáo của riêng nó.

Vì dự án Surface là một bí mật vào thời điểm đó, Jensen Harris muốn có tiếng nói khởi nghiệp cho dự án, nhưng anh bị cấm tiết lộ với bất kỳ ai về dự án. Do đó, có một câu hỏi Nếu bạn muốn ai đó tạo ra Âm thanh Khởi động, khi ngắn gọn, đừng tiết lộ rằng điều đó áp dụng cho sản phẩm này, bao gồm cả việc không thể mô tả chính sản phẩm mà không có tên. Kể từ Windows Vista, Matthew Bennett đã sử dụng tên của sản phẩm. Được sử dụng để tạo tiếng vang cho một công ty khởi nghiệp, nhưng lần này, Jensen Harris không thể đặt tên cho Matthew Bennett tên hay bản chất của sản phẩm.

Matthew Bennett cũng đã tạo ra một số âm thanh để bạn nghe. Vấn đề ở vòng này là tôi không biết mình sẽ sử dụng nó để làm gì. Một trong số họ, Matthew Bennett, cho biết giọng nói được chọn chưa hoàn chỉnh. Một âm thanh khác đã hoàn thành. Nhưng lý do chọn âm thanh không hoàn chỉnh là vì Nó ngắn gọn và súc tích, tôi thích nó

Tuy nhiên, âm thanh này đã trở thành một tùy chọn trong âm thanh khởi động Windows 8 đã được chọn nhưng bị ẩn. Âm thanh tương tự như cách phát âm của Windows 8. Ban đầu nó được tạo ra cho Surface mà không nói rõ Surface là gì, và thậm chí Surface sẽ chạy Windows 8, nhưng Matthew Bennett biết nó có một công việc phải làm trên Windows 8. Sau đó, Jensen Harris đã âm thanh đã trở thành âm thanh Khởi động Windows 8 và chuyển đổi các ghi chú để quay lại dự án Surface.

Nhưng với suy nghĩ của ông Jensen Harris nhiều tháng sau đó Thay vào đó, anh quyết định tắt âm thanh khởi động Windows 8 và Surface theo mặc định. Nhưng có một quyết định khác, đó là Windows 8 vẫn có các tệp âm thanh trong hệ thống nhưng không được sử dụng, nhưng Surface đã loại bỏ các tệp âm thanh trước khi nó được phát hành. Vì vậy, thực sự không ai nghe nói về nó, nhưng kể từ đó, tập tin âm thanh đã được phát tán để tải xuống tại liên kết này, và nó đã được tiết lộ trong clip.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *