Amazon công bố Ngày tiết kiệm điện thoại di động và TV: Các ưu đãi hàng đầu trên điện thoại thông minh và TV của Oppo, Vivo, Xiaomi được tiết lộ

Amazon công bố Ngày tiết kiệm điện thoại di động và TV: Các ưu đãi hàng đầu trên điện thoại thông minh và TV của Oppo, Vivo, Xiaomi được tiết lộ
Amazon công bố Ngày tiết kiệm điện thoại di động và TV: Các ưu đãi hàng đầu trên điện thoại thông minh và TV của Oppo, Vivo, Xiaomi được tiết lộ

Giảm giá trong ngày tiết kiệm trên Amazon đã mang lại rất nhiều giao dịch trên các thương hiệu bao gồm Xiaomi, Samsung, iQOO, OPPO, Tecno và Vivo cùng nhiều thương hiệu khác

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Amazon đã trở lại với một đợt giảm giá khác dành riêng cho điện thoại thông minh và TV thông minh.
  • Chương trình giảm giá đã diễn ra trực tiếp từ hôm nay và sẽ tiếp tục cho đến ngày 22 tháng 12 năm 2021
  • Amazon cũng đã công bố các ưu đãi của ngân hàng dành cho khách hàng sẽ giúp người mua được giảm giá thêm đối với điện thoại thông minh và TV.

Amazon đã trở lại với một đợt giảm giá khác dành riêng cho điện thoại thông minh và TV thông minh. Gã khổng lồ thương mại điện tử đã công bố Ngày tiết kiệm điện thoại di động và TV của Amazon. Chương trình giảm giá đã diễn ra trực tiếp từ hôm nay và sẽ diễn ra cho đến ngày 22 tháng 12 năm 2021. Chương trình giảm giá trong ngày tiết kiệm của Amazon đã mang lại rất nhiều giao dịch trên các thương hiệu bao gồm Xiaomi, Samsung, iQOO, OPPO, Tecno và Vivo cùng những thương hiệu khác. Các điện thoại thông minh, bao gồm Redmi Note 11T 5G, Samsung Galaxy M Series, iQOO Z Series, iQOO 7, Oppo A Series, Tecno Spark 8T, Vivo X60 series đang được bán với giá ưu đãi.

Amazon cũng đã công bố các ưu đãi của ngân hàng dành cho khách hàng sẽ giúp người mua được giảm giá thêm đối với điện thoại thông minh và TV. Người mua sẽ được giảm giá ngay lập tức 10 phần trăm lên đến 1500 Rs khi sử dụng Thẻ tín dụng OneCard hoặc thanh toán qua EMI. Người mua cũng có thể tận dụng các ưu đãi trao đổi và EMI miễn phí tiện lợi trong tối đa 12 tháng trên điện thoại thông minh yêu thích của họ. Thành viên Amazon Prime sẽ nhận được nhiều lợi ích. Công ty nói rằng các thành viên chính có thể tiết kiệm tới 20.000 Rs. Các lợi ích khác bao gồm thay thế màn hình miễn phí trong 6 tháng và thêm 3 tháng EMI không mất phí trên Thẻ tín dụng và Ghi nợ của Ngân hàng HDFC – cung cấp thời hạn EMI thậm chí cao hơn và thanh toán thấp hơn mỗi tháng bắt đầu từ 1.333 Rs mỗi tháng.

Dưới đây là một số ưu đãi trên Xiaomi, Oppo, Vivo và các điện thoại thông minh khác

– Các điện thoại Xiaomi mới ra mắt bao gồm Redmi Note 11T 5G, Xiaomi 11 Lite NE 5G và Redmi Note 10 Pro Dark Nebula có sẵn với ưu đãi ngân hàng và các giảm giá khác trong Ngày tiết kiệm TV và Di động Amazon. Xiaomi cũng sẽ cung cấp nhiều ưu đãi trên TV thông minh trong thời gian bán hàng. Các giao dịch và chiết khấu chính xác sẽ được phản ánh trên trang web trong thời gian ngắn.

– IQOO đang giảm giá tới 1.500 Rs cho iQOO Z3, iQOO Z5 và iQOO 7 trong chương trình giảm giá Ngày tiết kiệm.
– Người mua có thể được giảm giá tới 10% trên điện thoại thông minh Tecno. Giảm giá cũng có thể được áp dụng trên Spark 8T mới ra mắt.

– Oppo và Vivo đang giảm giá tới 10% trên điện thoại thông minh OPPO trong tối đa 12 tháng đối với EMI miễn phí. Oppo đang cung cấp các ưu đãi cho các sản phẩm ra mắt mới nhất, bao gồm Oppo A55 và Oppo A31 và Oppo A74.

– Samsung cũng đang giảm giá cho Samsung Galaxy M32 5G và Samsung Galaxy M52 5G. Ngoài các điện thoại mới ra mắt, người mua cũng có thể được giảm giá trên toàn bộ dòng sản phẩm M series của Samsung. Họ có thể được giảm giá tới 10% trên điện thoại thông minh và TV thông minh cũng như nhận được EMI miễn phí lên đến 6 tháng trong chương trình giảm giá Ngày tiết kiệm.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x