Amazon đóng cửa trang web xếp hạng toàn cầu alexa.com vào tháng 5 năm 2022

Amazon đóng cửa trang web xếp hạng toàn cầu alexa.com vào tháng 5 năm 2022
Amazon đóng cửa trang web xếp hạng toàn cầu alexa.com vào tháng 5 năm 2022

Amazon đã đưa ra một thông báo trên trang web alexa.com nói rằng nó sẽ ngừng hoạt động alexa.com vào ngày 1 tháng 5 năm 2022.

Lịch sự: Reuters

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Amazon thông báo rằng họ sẽ đóng cửa hệ thống xếp hạng trang web toàn cầu và công cụ phân tích alexa.com.
  • Alexa Internet được thành lập cách đây 25 năm.
  • Alexa.com đã ngừng cung cấp đăng ký mới kể từ ngày 8 tháng 12 năm 2021.

Amazon thông báo rằng họ sẽ đóng cửa hệ thống xếp hạng trang web toàn cầu và công cụ phân tích alexa.com. Alexa Internet được thành lập cách đây 25 năm. Amazon đã đưa ra một thông báo trên trang web alexa.com nói rằng nó sẽ ngừng hoạt động alexa.com vào ngày 1 tháng 5 năm 2022.

“25 năm trước, chúng tôi thành lập Alexa Internet. Sau hai thập kỷ giúp bạn tìm kiếm, tiếp cận và chuyển đổi đối tượng kỹ thuật số của mình, chúng tôi đã đưa ra quyết định khó khăn là ngừng sử dụng Alexa.com vào ngày 1 tháng 5 năm 2022. Cảm ơn bạn đã đưa ra cho chúng tôi nguồn tài nguyên của bạn để nghiên cứu nội dung, phân tích cạnh tranh, nghiên cứu từ khóa, v.v. máy vi tính.

Alexa.com đã ngừng cung cấp đăng ký mới kể từ ngày 8 tháng 12 năm 2021. Khách hàng có đăng ký hiện tại sẽ tiếp tục có quyền truy cập vào đăng ký của họ cho đến ngày 1 tháng 5 năm 2022. Công ty cho biết các khách hàng hiện tại sẽ vẫn hoạt động cho đến ngày 1 tháng 5 năm 2022. Khách hàng hiện tại sẽ vẫn bị tính phí cho đăng ký nhưng ngày thanh toán đăng ký cuối cùng sẽ là trước ngày 1 tháng 4 năm 2022. Tuy nhiên, họ sẽ có quyền truy cập vào Alexa.com cho đến ngày 1 tháng 5 năm 2022.

Công ty con alexa.com của Amazon đã ra mắt Internet Alexa vào tháng 4 năm 1996. Trang web này có các chức năng tương tự như Google Analytics. Trang web được sử dụng để theo dõi hiệu suất của trang web. Nó cũng có thể được sử dụng để theo dõi hiệu suất của các đối thủ cạnh tranh. Trang web cũng cung cấp dữ liệu lưu lượng truy cập web, thứ hạng toàn cầu và các thông tin khác trên hơn 30 triệu trang web.

Trong khi Amazon chưa tiết lộ lý do đằng sau việc đóng cửa trang web, công ty phân tích tiếp thị và lưu lượng truy cập Semrush đã tiết lộ rằng lượng truy cập của trang web đã chứng kiến ​​sự sụt giảm liên tục trong những năm qua.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x