Amazon Prime giờ đây sẽ cho phép người dùng iOS chia sẻ clip 30 giây từ phim, loạt web và hơn thế nữa

Amazon Prime giờ đây sẽ cho phép người dùng iOS chia sẻ clip 30 giây từ phim, loạt web và hơn thế nữa
Amazon Prime giờ đây sẽ cho phép người dùng iOS chia sẻ clip 30 giây từ phim, loạt web và hơn thế nữa

Amazon Prime đã công bố một tính năng chia sẻ clip mới cho phép người dùng chia sẻ các video clip ngắn từ các bộ phim và clip yêu thích của họ. Nhiều khi bạn thích một cảnh trong một bộ phim hoặc một bộ web đến mức bạn muốn ngay lập tức cho bạn bè xem. Không thể chia sẻ video clip sớm hơn vì Amazon Prime không cho phép chia sẻ màn hình. Tuy nhiên, giờ đây người dùng sẽ nhận được tính năng chia sẻ clip chuyên dụng giúp họ chia sẻ clip với gia đình và bạn bè.

Amazon Prime sẽ cho phép người dùng chia sẻ một video clip dài tối đa 30 giây từ Prime Video. Các video clip có thể được chia sẻ trên các nền tảng truyền thông xã hội bao gồm Facebook, Twitter, Instagram và cũng có thể được gửi dưới dạng tin nhắn trực tiếp. Tuy nhiên, tính năng này chỉ khả dụng trên một số bộ phim và chương trình được chọn như The Boys, The Wilds và Invincible Episode One. Amazon đã tiết lộ rằng họ sẽ bổ sung thêm nhiều tựa game trong những ngày tới. Tính năng này chỉ giới hạn cho người dùng iOS. Nó đã được triển khai ở Mỹ hiện tại.

“Với công nghệ X-Ray, khách hàng của Prime Video giờ đây có thể chia sẻ các clip yêu thích của họ từ một loạt video Amazon Original chọn lọc với bạn bè và gia đình trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc qua tin nhắn trực tiếp. Từ cảnh đầu tiên trong Phần một của The Boys, đến lần đầu tiên Toni và Shelby gặp nhau trong The Wilds, đến tiết lộ kinh ngạc ở cuối Tập một của Bất khả chiến bại, và nhiều cuộc phiêu lưu của Dale, Derica, Benny và Truman ở Fairfax, có rất nhiều cảnh đẹp để chia sẻ, ”Amazon lưu ý trong một bài đăng trên blog.

Đây là cách hoạt động của tính năng này

– Trong khi xem một loạt hoặc phim trên Amazon Prime, bạn sẽ thấy nút “Chia sẻ Clip” ở cuối màn hình. Thao tác này sẽ tạm dừng chương trình và mở màn hình clip, chỉnh sửa và chia sẻ.

– Khi cửa sổ chỉnh sửa mở ra, Prime sẽ tạo một clip dài 30 giây của video bạn đã chọn. Bạn có thể di chuyển clip về phía trước hoặc phía sau để tinh chỉnh. Bạn cũng sẽ có thể xem trước nó trước khi chia sẻ nó.

– Khi bạn hoàn tất việc chỉnh sửa clip, hãy nhấn vào biểu tượng “Chia sẻ” trên màn hình và bạn có thể tải nó lên qua Instagram, Facebook, Twitter, iMessage, Messenger và WhatsApp.

Tính năng này sẽ có sẵn cho The Boys (Season One), The Wilds, Invincible và Fairfax, với nhiều bộ phim và bộ phim Amazon Original hơn để theo dõi.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x