Amazon Prime tăng giá các gói đăng ký từ ngày 13 tháng 12: Mọi thứ bạn cần biết

Amazon Prime tăng giá các gói đăng ký từ ngày 13 tháng 12: Mọi thứ bạn cần biết
Amazon Prime tăng giá các gói đăng ký từ ngày 13 tháng 12: Mọi thứ bạn cần biết

Các gói đăng ký Amazon Prime sẽ đắt hơn từ ngày 13 tháng 12. Xem giá mới tại đây.

Lịch sự: Reuters

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Đăng ký Amazon Prime sẽ đắt hơn từ tháng 12.
  • Điều này có nghĩa là gói hàng năm có giá 999 Rs sẽ có giá 1499 Rs.
  • Người dùng có thể nhận các gói thành viên với mức giá cũ trước ngày 13 tháng 12.

Đăng ký Amazon Prime sẽ đắt hơn từ tháng 12. Amazon trước đó đã xác nhận rằng giá các gói đăng ký của họ sẽ được tăng lên nhưng không chia sẻ lịch trình chính xác khi nào các mức giá mới sẽ được tung ra. Tuy nhiên, một ảnh chụp màn hình mới từ Amazon đã xác nhận rằng các gói đăng ký sẽ đắt hơn từ ngày 13 tháng 12. Điều này có nghĩa là giá cũ sẽ chỉ có hiệu lực cho đến ngày 13 tháng 12.

Amazon đã xác nhận với Gadgets 360 vào tháng trước rằng các gói thành viên chính sẽ đắt hơn. Theo bảng giá cập nhật, giá của tư cách thành viên chính hàng năm đã tăng 500 Rs. Điều này có nghĩa là gói hàng năm có giá 999 Rs sẽ có giá 1499 Rs, gói thành viên hàng quý có giá 329 Rs sẽ có giá 459 Rs và gói hàng tháng hiện có giá 129 Rs ở Ấn Độ, sẽ có giá 179. Việc thay đổi giá sẽ không ảnh hưởng đến khách hàng hiện tại. Tuy nhiên, một khi kế hoạch hiện tại của họ kết thúc, họ sẽ phải trả một cái giá mới.

“Các thành viên Prime hiện tại có thể tiếp tục tư cách thành viên của họ trong thời hạn gói thành viên của họ ở mức giá hiện tại. Tuy nhiên, sau khi thay đổi giá, bạn có thể chọn gia hạn thành viên của mình với mức giá mới, ”Amazon Prime trên trang web của mình lưu ý.

Các kế hoạch thành viên thanh niên cũng sẽ chứng kiến ​​một đợt giảm giá thay vì tăng giá. Gói thành viên Thanh niên có sẵn cho người dùng từ 18 đến 24 tuổi. Gói mới hiện có giá 749. Các thành viên này sẽ giảm giá thay vì tăng. Ưu đãi dành cho Thành viên Thanh niên sẽ có giá 499 Rs, hiện tại là 749 Rs sẽ có giá 499 Rs. Tư cách thành viên Prime hàng tháng và hàng quý sẽ giảm xuống còn 64 Rs từ 89 Rs và 164 Rs từ 299 Rs tương ứng.

Nếu bạn không muốn trả một mức giá quá đắt, bạn có thể tham gia Prime và chốt ở mức giá cũ như một phần của ưu đãi có thời hạn mà Amazon đang chạy.

Tư cách thành viên cao cấp đi kèm với một loạt lợi ích. Ngoài quyền truy cập không giới hạn vào toàn bộ danh mục Amazon Prime, người dùng còn có quyền truy cập vào các bài hát 70 triệu không có quảng cáo với Amazon Music, điểm thưởng 5% không giới hạn khi mua sắm trên Amazon bằng thẻ tín dụng ngân hàng Amazon Pay ICICI, quyền truy cập vào nội dung miễn phí trong game trên các game di động phổ biến với Prime Gaming và quyền truy cập miễn phí vào tuyển chọn luân phiên hàng nghìn cuốn sách với Prime Reading. Một lợi ích quan trọng nhất khác là quyền tiếp cận chương trình giảm giá Prime Day diễn ra hàng năm dành riêng cho các thành viên chính. Các thành viên cũng có quyền truy cập sớm vào bất kỳ sự kiện bán hàng lớn nào do công ty tổ chức.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x