Amazon ra mắt cửa hàng tạp hóa hợp nhất có tên Amazon Fresh

Amazon ra mắt cửa hàng tạp hóa hợp nhất có tên Amazon Fresh
Amazon ra mắt cửa hàng tạp hóa hợp nhất có tên Amazon Fresh

Hôm thứ Sáu, Amazon thông báo rằng họ đã tập hợp hai cửa hàng tạp hóa có tên Fresh và Pantry lại thành một nền tảng có tên Amazon Fresh.

Lịch sự: Reuters

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Amazon đã công bố một cửa hàng đựng thức ăn mới có tên là Amazon Fresh.
  • Đây chủ yếu là một nền tảng tạp hóa có thể được sử dụng để mua rau cũng như các mặt hàng tạp hóa.
  • Cửa hàng Amazon Fresh đã hoạt động vào ngày 12 tháng 11.

Hôm thứ Sáu, Amazon thông báo rằng họ đã tập hợp hai cửa hàng tạp hóa có tên Fresh và Pantry lại thành một nền tảng có tên Amazon Fresh. Đây chủ yếu là một nền tảng tạp hóa có thể được sử dụng để mua rau cũng như các mặt hàng tạp hóa. Cửa hàng Amazon Fresh đã hoạt động vào ngày 12 tháng 11.

Người dùng Amazon từ 300 thành phố sẽ có thể đặt hàng rau quả, các mặt hàng tạp hóa trên Amazon Fresh. Nền tảng thương mại điện tử đã lên kế hoạch tích hợp hai nền tảng vào tháng Hai. Tuy nhiên, cửa hàng chỉ hoạt động vào tháng 11. Amazon cho biết, nền tảng mới sẽ cho phép người dùng mua các mặt hàng cơ bản như rau quả, hàng tạp hóa với mức chiết khấu.

Siddharth Nambiar, giám đốc, quản lý danh mục, Amazon Ấn Độ, cho biết, “Vào tháng 2 năm nay, chúng tôi đã thông báo về việc tích hợp cửa hàng Pantry vào Fresh ở một số thành phố chọn lọc … Hôm nay, chúng tôi đã hoàn thành việc tích hợp cả hai cửa hàng vào một cửa hàng trực tuyến duy nhất cửa hàng có tên Amazon Fresh trên hơn 300 thành phố ở Ấn Độ. Khách hàng sẽ tiếp tục được hưởng các khoản tiết kiệm siêu giá trị, nhiều lựa chọn sản phẩm và tùy chọn giao hàng thuận tiện. ”

Nambiar tiết lộ rằng với sự ra mắt mới, tất cả các mặt hàng sẽ được giao trong một chuyến hàng thuận tiện duy nhất được giao từ 1-3 ngày tùy thuộc vào địa điểm của khách hàng.

“Lần ra mắt này đã cho phép chúng tôi đơn giản hóa trải nghiệm mua sắm hàng tạp hóa thông qua trải nghiệm ứng dụng trong ứng dụng Amazon Fresh chuyên dụng của chúng tôi và giúp chúng tôi cung cấp nhiều tính năng và cải tiến mới trong những tháng tới. Ngoài việc tiết kiệm đáng kể, Amazon Fresh cũng sẽ giảm bớt rào cản đối với mua sắm tạp hóa trực tuyến, “ông nói thêm.

Nambiar tiết lộ rằng ở các thành phố bao gồm Bhubaneshwar, Patna và Lucknow, phần lớn người dân đã tìm đến mua sắm tạp hóa trực tuyến sau đại dịch.

Người dùng có thể nhận được đơn đặt hàng của họ chỉ trong hai giờ. Nền tảng mới đã được thử nghiệm ở Bengaluru vào tháng 8 năm nay. Tất cả khách hàng sẽ nhận được khoảng thời gian giao hàng thuận tiện trong 2 giờ từ 6 giờ sáng đến nửa đêm với giao hàng miễn phí cho các đơn hàng trên 600 Rs. Các đơn hàng dưới 600 Rs sẽ được tính phí giao hàng 29 Rs.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x