Amazon thông báo giảm giá cuối năm trên điện thoại thông minh: Ưu đãi trên OnePlus, điện thoại thông minh Xiaomi bạn không nên bỏ lỡ

Amazon thông báo giảm giá cuối năm trên điện thoại thông minh: Ưu đãi trên OnePlus, điện thoại thông minh Xiaomi bạn không nên bỏ lỡ
Amazon thông báo giảm giá cuối năm trên điện thoại thông minh: Ưu đãi trên OnePlus, điện thoại thông minh Xiaomi bạn không nên bỏ lỡ

Amazon đang tổ chức đợt giảm giá cuối cùng trong năm được gọi là đợt bán nâng cấp điện thoại thông minh và TV. Amazon sẽ cung cấp một loạt các giao dịch và ưu đãi trên một loạt điện thoại thông minh, phụ kiện và TV mới nhất trong thời gian bán hàng. Đợt giảm giá điện thoại thông minh cuối năm sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 12 và kéo dài đến ngày 31 tháng 12. Người mua có thể được giảm giá tới 40% đối với một số điện thoại thông minh phổ biến bao gồm Redmi 9A, Redmi Note 10S, Xiaomi 11 Lite NE 5G, Samsung Galaxy M Series, Samsung Galaxy S20 FE 5G, Realme Narzo 50A, OnePlus Nord CE và những sản phẩm khác.

Người mua có thể nhận được tới 1.500 Rs khi sử dụng Thẻ tín dụng ngân hàng Amazon Pay ICICI. Họ cũng có thể tận dụng các ưu đãi trao đổi và EMI miễn phí trong tối đa 12 tháng trên điện thoại thông minh và TV yêu thích của họ. Thành viên Prime có thể nhận được các lợi ích đặc biệt, bao gồm tiết kiệm tới 20.000 Rs với Advantage Just for Prime, bao gồm các lợi ích như thay thế màn hình miễn phí trong 6 tháng và thêm 3 tháng EMI miễn phí đối với Thẻ tín dụng và Ghi nợ Ngân hàng HDFC, cung cấp thời hạn EMI cao hơn và thanh toán thấp hơn mỗi tháng bắt đầu từ 1,333 Rs mỗi tháng.

Vì vậy, đây là một số giao dịch được lựa chọn cẩn thận trên điện thoại thông minh mà bạn không nên bỏ lỡ trong đợt giảm giá trên Amazon.

Điện thoại thông minh và TV OnePlus

Amazon trong một tuyên bố đã tiết lộ rằng OnePlus Nord 2 và Nord CE sẽ được giảm giá lớn trong thời gian bán hàng. Người mua có thể được giảm giá tối đa 1.500 Rs với thẻ Tín dụng Amazon Pay ICICI, thẻ ICICI và Kotak. Họ cũng có thể tận dụng các ưu đãi trao đổi trên một số điện thoại thông minh và EMI miễn phí lên đến 3 tháng trên một số thẻ ngân hàng nhất định. Amazon cũng đang giảm giá tới 8.000 Rs trên OnePlus 9 Series với thẻ ngân hàng ICICI và Kotak và được giảm thêm 5.000 Rs khi đổi một số điện thoại thông minh.

Đến với TV thông minh, TV OnePlus từ 32 inch đến 55 inch sẽ có sẵn với giá khởi điểm là 15,455 Rs trong thời gian bán hàng. Giá sẽ bao gồm chiết khấu trên thẻ tín dụng ICICI.

Xiaomi

Amazon đang cung cấp các ưu đãi cho các điện thoại thông minh Xiaomi bán chạy nhất bao gồm Redmi 9A và Redmi Note 10S. Điện thoại thông minh sẽ có sẵn với các ưu đãi bổ sung của ngân hàng dành cho người dùng thẻ tín dụng Amazon Pay ICICI để làm cho các giao dịch trở nên ngọt ngào hơn nữa trong những Ngày nâng cấp này. Xiaomi 11 Lite NE 5G mới ra mắt cũng sẽ có sẵn với chiết khấu ngân hàng ngay lập tức là 2.500 Rs với thẻ Tín dụng và Ghi nợ Ngân hàng ICICI, khách hàng có thể nhận được nó với giá 24.500 Rs. Người mua cũng có thể được giảm giá tới 2.500 Rs đối với các điện thoại Mi Flagship như Mi 11X Pro, Mi 11X. Xiaomi có nhiều Ti vi bán chạy nhất từ ​​32 inch đến 55 inch với giá khởi điểm từ 14,999 Rupee.

Điện thoại thông minh IQOO

Amazon cũng đang giảm giá cho điện thoại thông minh iQOO. IQOO Z3 sẽ có sẵn với giá 15.490 Rs trong thời gian bán hàng. Giá chiết khấu sẽ bao gồm 3.000 Rs với phiếu giảm giá và chiết khấu ngân hàng. IQOO Z5 sẽ có sẵn với giá 19.490 Rs, bao gồm chiết khấu 3.000 Rs kèm theo phiếu giảm giá và chiết khấu ngân hàng

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x