Amrapali Gan, sinh ra ở Mumbai, là CEO mới của OnlyFans, mạng xã hội đang xôn xao về điều này

Amrapali Gan, sinh ra ở Mumbai, là CEO mới của OnlyFans, mạng xã hội đang xôn xao về điều này
Amrapali Gan, sinh ra ở Mumbai, là CEO mới của OnlyFans, mạng xã hội đang xôn xao về điều này

Amrapali Gan đã gây sóng gió trên mạng xã hội kể từ khi cô được thăng chức vào vai trò Giám đốc điều hành mới của OnlyFans. Tin tức nổ ra vào cùng ngày tuần trước, khi người sáng lập công ty, Tim Stokely, người cũng điều hành công ty cho đến nay với tư cách là giám đốc, từ chức để theo đuổi các nỗ lực khác. Kết quả? Một giám đốc điều hành sinh ra ở Ấn Độ khác của một công ty được định giá hơn một tỷ đô la.

Và mạng xã hội đang yêu thích nó. Một công dân Hoa Kỳ sinh ra ở Mumbai vươn lên vượt qua các cấp bậc trong một ngành công nghiệp toàn cầu, ngay ở vị trí hàng đầu, không phải là một thành tích thường ngày. Với tư cách là Giám đốc điều hành của OnlyFans, Amrapali Gan đã ghi tên mình vào danh sách ưu tú gồm những người sinh ra ở Ấn Độ, những người đã thành lập các công ty hàng tỷ đô la và tác động của chúng. Sundar Pichai, Satya Nadella, Indra Nooyi, Arvind Krishna và gần đây nhất, Parag Agrawal là một số cái tên được trang trí đã có trong danh sách.

Một chút bối cảnh cho những người không biết. Amrapali Gan hay Ami Gan là Giám đốc điều hành mới của OnlyFans, một nền tảng dựa trên đăng ký chủ yếu được biết đến với những người tạo nội dung người lớn. Trước đó, cô ấy là Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông cho OnlyFans từ năm 2020. Nhà tiếp thị át chủ bài sinh ra ở Mumbai, Ấn Độ và theo học tại California, Hoa Kỳ, nơi cô ấy vẫn sống. Bạn có thể đọc thêm về cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của cô ấy tại đây.

Đương nhiên, việc cô được bổ nhiệm vào vị trí lãnh đạo công ty cũng đủ khiến các phương tiện truyền thông xã hội xôn xao vì thích thú. Mọi người đã cổ vũ khi một phụ nữ xuất thân từ nền tảng truyền thông đã vượt qua các cấp bậc để trở thành một giám đốc điều hành. Nhiều người yêu thích hồ sơ sự nghiệp của cô liên quan đến một loạt các vai trò trong một số công ty khởi nghiệp cũng như các công ty lớn.

Tuy nhiên, một số người thất vọng vì sự thăng tiến của Amrapali Gan không tạo được sóng gió, so với những gì chúng ta đã thấy khi Parag Agrawal gần đây trở thành CEO mới của Twitter. Đối với những điều đó, chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi India Today Tech này để cập nhật những thông tin cập nhật như vậy.

Hầu hết ở Ấn Độ vui mừng khi được bổ nhiệm một người Ấn Độ khác vào vai trò hàng đầu. Nhiều người khẳng định rằng người Ấn Độ hiện nay đồng nghĩa với CEO.

Bất chấp mọi sự phẫn nộ trên mạng xã hội xung quanh vai trò mới của Amrapali Gan, CEO mới của OnlyFans rất khó tìm thấy trên mạng. Cô ấy dường như không có nhiều xử lý mạng xã hội tích cực và hiếm khi đăng tải ngay cả trên tài khoản OnlyFans của cô ấy. Một số người từ mạng xã hội hiện muốn theo dõi các hoạt động trực tuyến của cô ấy nhưng lại thất vọng.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x