Android 12 sắp có mặt trên điện thoại Xiaomi, Oppo, Realme, Vivo, iQOO trong năm nay, hãy kiểm tra danh sách các điện thoại đủ điều kiện

Android 12 sắp có mặt trên điện thoại Xiaomi, Oppo, Realme, Vivo, iQOO trong năm nay, hãy kiểm tra danh sách các điện thoại đủ điều kiện
Android 12 sắp có mặt trên điện thoại Xiaomi, Oppo, Realme, Vivo, iQOO trong năm nay, hãy kiểm tra danh sách các điện thoại đủ điều kiện

Android 12, phiên bản hoàn toàn mới của hệ điều hành Android, hiện đã có trên điện thoại Google Pixel sau một thông báo hồi tháng 5. Một số điện thoại thông minh khác từ các thương hiệu điện thoại thông minh lớn, chẳng hạn như Oppo, OnePlus, Xiaomi, Realme, Vivo và iQOO, cũng có thể chạy Android 12, mặc dù ở phiên bản beta. Lý do đằng sau sự chậm trễ là sự tùy biến mà bạn nhận được trên tất cả các phiên bản Android được nâng cấp này, nhưng phần lớn là đáng để chờ đợi.

Mỗi thương hiệu điện thoại thông minh đều có lộ trình giới thiệu Android 12 riêng, đó là lý do tại sao điện thoại Oppo có thể đạt được điều đó trước điện thoại Xiaomi. Vào cuối năm nay, ít nhất một vài điện thoại cao cấp và trung cấp của hầu hết các thương hiệu sẽ nhận được phần mềm tùy chỉnh dựa trên Android 12, ngay cả khi nó đang ở giai đoạn thử nghiệm. Dưới đây là danh sách các điện thoại đủ điều kiện của Oppo, OnePlus, Xiaomi, Realme, Vivo và iQOO sẽ nhận được phần mềm Android 12 trong năm nay. Danh sách này không bao gồm các điện thoại dự kiến ​​sẽ nhận được bản cập nhật vào năm sau.

Oppo

Oppo là một trong những thương hiệu đầu tiên tung ra Android 12 cho điện thoại hàng đầu của mình. Có sẵn trong bản beta, ColorOS 12 mang đến đầy đủ các tính năng mà Google đã triển khai với Android 12. Chỉ một số điện thoại thông minh sẽ nhận được bản thử nghiệm ColorOS 12 vào cuối năm nay và không có thông tin khi nào các phiên bản ổn định của chúng sẽ bắt đầu. lăn ra.

Tháng Mười Một – Find X3 Pro (Indonesia, Thailand, Malaysia), Find X2 Pro (India, Indonesia), Find X2 (India, Indonesia), Find X2 Pro Automobili Lamborghini Edition (India), Reno 6 Pro 5G (India), Reno 6 Pro 5G Phiên bản Diwali (Ấn Độ), Reno 6 5G (Ấn Độ)

Tháng 12 – F19 Pro + (Ấn Độ), A74 5G (Ấn Độ) và A73 5G (Ấn Độ)

OnePlus

OnePlus từng là một trong những thương hiệu đầu tiên tung ra bản cập nhật phần mềm beta cho phiên bản Android mới. Tuy nhiên, nó đã bị chững lại một chút về phần đó trong một vài thời gian gần đây. Tuy nhiên, điện thoại OnePlus vẫn sẽ nhận được bản cập nhật Android 12 mới nhất. Kể từ khi Oppo hợp nhất R & D phần mềm của OnePlus thành của riêng mình, mọi thứ đã mất một thời gian trong quá trình chuyển đổi. Công ty đã mở chương trình beta của Android 12 chỉ dành cho dòng OnePlus 9 mới nhất, nhưng vẫn chưa có ngày cụ thể để triển khai công khai các phiên bản đó. OnePlus 9 Pro, OnePlus 9, OnePlus 9R và OnePlus 9RT chỉ đủ điều kiện.

Chính tôi

Realme cũng là một trong những thương hiệu đầu tiên tung ra Android 12 beta cho điện thoại hàng đầu của mình. Chiếc flagship GT của nó đã có thể chạy phần mềm Realme UI 3.0 beta, trong khi nhiều điện thoại hơn đang trong lộ trình cho năm nay. Realme UI 3.0 rất giống với ColorOS 12, ngoại trừ một số điểm rườm rà ở đây và ở đó.

Tháng Mười Một – Realme X7 Max 5G

Tháng 12 – Realme GT Master Edition, Realme 8 Pro, Realme GT Neo 2 5G

Vivo

Vivo đã thông báo rằng Android 12 sẽ đến với các điện thoại hàng đầu và tầm trung của họ từ tháng 11, trong khi danh sách đầy đủ sẽ bao gồm 31 điện thoại từ các mức giá khác nhau. Vivo vẫn chưa bắt đầu tung ra phần mềm beta của Funtouch OS 12, nhưng nó có thể sẽ sớm ra mắt.

Tháng Mười Một – Vivo X70 Pro +

Tháng 12 – Vivo X60 Pro +, Vivo X60 Pro, Vivo X60, Vivo V21 và Vivo Y72 5G

Xiaomi

Xiaomi là một thương hiệu điện thoại thông minh lớn khác sẽ bắt đầu tung ra Android 12 trước khi kết thúc năm 2021. Tuy nhiên, hãng vẫn chưa chia sẻ danh sách các điện thoại sẽ đủ điều kiện nhận bản cập nhật trong giai đoạn đầu ra mắt. Hiện tại, Xiaomi đang chỉ lấy các ứng dụng cho phiên bản Android 12 của Mi 11.

iQOO

iQOO, được tách ra từ Vivo, gần đây cũng đã công bố lộ trình triển khai Android 12 của mình. Nó đang dần dần lọt vào danh sách điện thoại thông minh phổ biến tại thị trường cao cấp của Ấn Độ. Thương hiệu này chưa có danh mục điện thoại đa dạng ở Ấn Độ, vì vậy bất kỳ điện thoại nào mà hãng hiện đang bán đều đủ điều kiện để nâng cấp phần mềm iQOO UI dựa trên Android 12. Các bản cập nhật beta có thể sẽ đến tay tất cả các điện thoại dần dần trước cuối năm 2021, nhưng không có sẵn dòng thời gian riêng lẻ. Các điện thoại đủ điều kiện là iQOO 7 Legend, iQOO 7, iQOO Z5 và iQOO Z3.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x