Android 13 có thể đi kèm với tính năng Airdrop giống iOS để chuyển tính năng đa phương tiện chỉ bằng một lần nhấn

Android 13 có thể đi kèm với tính năng Airdrop giống iOS để chuyển tính năng đa phương tiện chỉ bằng một lần nhấn
Android 13 có thể đi kèm với tính năng Airdrop giống iOS để chuyển tính năng đa phương tiện chỉ bằng một lần nhấn

Android 13 có thể đi kèm với một iOS như tính năng Nhấn để chuyển phương tiện. Tính năng này rõ ràng sẽ cho phép các thiết bị chạy Android 13 truyền phương tiện từ điện thoại của họ sang loa gần đó hoặc các thiết bị khác.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Android 13 sẽ cho phép các ứng dụng chuyển phương tiện đến các thiết bị lân cận bằng một lần nhấn.
  • Google đã hợp nhất codec LE Audio (LC3) và thêm nó vào cài đặt hệ thống như một tùy chọn mới.
  • Bản xem trước dành cho nhà phát triển đầu tiên dành cho Android 13 có thể được tung ra vào tháng tới.

Mặc dù Android 12 có vẻ khá mới và mới mẻ, nhưng không có hại gì khi thảo luận về các tính năng được đồn đại cho Android 13. Giờ đây, một báo cáo mới đã tuyên bố rằng nền tảng Android 13 thế hệ tiếp theo sẽ cho phép các ứng dụng truyền phương tiện đến các thiết bị lân cận chỉ bằng một cú chạm.

Các bản trình diễn giao diện người dùng do Google thực hiện để giới thiệu tính năng “Media TTT” mới ra mắt trong Android 13. TTT là viết tắt của “chạm để chuyển” và một phần của nó là thông báo chip bật lên với thông tin liên quan đến sự gần gũi của một người với người nhận chẳng hạn như một điện thoại khác hoặc thiết bị Chromecast.

Tính năng này rõ ràng sẽ cho phép các thiết bị chạy Android 13 truyền phương tiện từ điện thoại của họ sang loa gần đó hoặc các thiết bị khác chỉ bằng cách đến gần nguồn đó, theo báo cáo của Android Police.

Một lần nữa, đây là tất cả thông tin hiện có liên quan đến tính năng Android 13 Media TTT và phần còn lại chỉ là suy đoán. Không rõ tính năng này sẽ hoạt động như thế nào nhưng có thể nó sẽ giống như UWB với đủ độ chính xác để chọn một thiết bị cụ thể từ một căn phòng đầy tiện ích.

Trong nội bộ, phiên bản mới nhất của hệ điều hành mã nguồn mở của Google được gọi là Snow Cone, tiếp tục truyền thống cũ gọi mỗi phiên bản Android là một món tráng miệng.

Google đã hợp nhất codec LE Audio (LC3) và thêm nó vào cài đặt hệ thống như một tùy chọn mới. Khi kết nối với thiết bị âm thanh, codec sẽ được ưu tiên cao nhất, có nghĩa là các thiết bị được hỗ trợ sẽ cố gắng thiết lập kết nối Âm thanh LE trước bất kỳ thiết bị nào khác, theo báo cáo của Android Police.

Một tính năng khác dự kiến ​​sẽ được thêm vào Android 13 được gọi là “Panlingual”. Điều này sẽ cho phép người dùng thay đổi tùy chọn ngôn ngữ cho từng ứng dụng riêng lẻ thay vì thực hiện một lựa chọn ngôn ngữ cho toàn bộ hệ điều hành.

Bản xem trước dành cho nhà phát triển đầu tiên dành cho Android 13 có thể được tung ra vào tháng tới. Với phiên bản cuối cùng của Android 13 sẽ được phát hành vào năm sau.

Google gần đây đã công bố bản xem trước của Android 12L, đây là phiên bản chuyên biệt của Android 12 được thiết kế cho màn hình lớn hơn như máy tính bảng. Ý tưởng ở đây là cung cấp cho người dùng máy tính bảng, máy tính xách tay có thể gập lại và Chrome OS bất kỳ thứ gì có màn hình trên 600 dp với giao diện người dùng được cải thiện.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x