Android chuẩn bị cập nhật mới tự động chuyển đổi tai nghe mở khóa bằng đồng hồ Dễ dàng kết nối với các thiết bị khác

Android chuẩn bị cập nhật mới tự động chuyển đổi tai nghe mở khóa bằng đồng hồ Dễ dàng kết nối với các thiết bị khác
Android chuẩn bị cập nhật mới tự động chuyển đổi tai nghe mở khóa bằng đồng hồ Dễ dàng kết nối với các thiết bị khác

Trong CES năm nay, Google đã công bố các bản cập nhật khả năng mới cho hệ điều hành Android cho phép người dùng sử dụng thuận tiện trên các hệ sinh thái như điện thoại thông minh. Máy tính xách tay, tai nghe, loa hoặc các thiết bị gia đình thông minh trở nên dễ dàng hơn.

Khả năng Ghép nối nhanh được cập nhật để cho phép Chromebook phát hiện tai nghe hỗ trợ Ghép nối nhanh để ghép nối dễ dàng chỉ với một cú nhấp chuột. Hoặc thật dễ dàng để thiết lập Chromebook mới thông qua điện thoại thông minh Android của bạn chỉ trong vài bước. Và các thông tin như thông tin đăng nhập Google hoặc mật khẩu Wi-Fi của bạn sẽ được đồng bộ hóa tự động. Trong vòng vài tuần tới

Trong những tháng tới, với Fast Pair, người dùng sẽ có thể thiết lập tai nghe của mình với Google TV hoặc Android TV để xem âm thầm, cũng như kết nối các thiết bị nhà thông minh hỗ trợ giao thức Matter từ điện thoại Android một cách dễ dàng.

Người dùng cũng có thể sử dụng đồng hồ thông minh Wear OS để mở khóa thiết bị Android hoặc Chromebook. Trước đây, chúng tôi chỉ có thể thực hiện việc này trên Chromebook và người dùng có thể sử dụng chìa khóa ô tô kỹ thuật số. Bạn cũng có thể mở khóa BMW từ điện thoại thông minh của mình.

Trong vài tháng tới, những tai nghe này sẽ hỗ trợ chuyển đổi tự động giữa các tai nghe Bluetooth giữa các thiết bị mà người dùng đang sử dụng, chẳng hạn như nếu xem phim trên máy tính bảng. và có cuộc gọi đến trên điện thoại thông minh sẽ có thể chuyển sang kết nối với điện thoại thông minh ngay lập tức

Cuối cùng, kết nối giữa các thiết bị Android và Windows thậm chí còn dễ dàng hơn. Họ có thể kết nối với nhau bằng Fast Pair, bao gồm cả việc gửi tin nhắn. hoặc các tập tin để tìm thấy nhau Chỉ trong vài cú nhấp chuột với tính năng Chia sẻ lân cận.

Tuy nhiên, tất cả những điều này có thể không khả dụng ngay tại thời điểm này, với mỗi tính năng trên sẽ dần được phát hành trong năm nay.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x