Apple AirPods 3, AirPods Pro, AirPods Max hiện đã nhận được bản cập nhật phần mềm mới, đây là cách cài đặt nó

Apple AirPods 3, AirPods Pro, AirPods Max hiện đã nhận được bản cập nhật phần mềm mới, đây là cách cài đặt nó
Apple AirPods 3, AirPods Pro, AirPods Max hiện đã nhận được bản cập nhật phần mềm mới, đây là cách cài đặt nó

Apple AirPods 2, AirPods 3, AirPods Pro và AirPods Max hiện đủ điều kiện nhận bản cập nhật phần mềm mới và có một cách dễ dàng để tải xuống và cài đặt nó trên thiết bị của bạn.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Apple đã có một bản cập nhật phần mềm mới cho toàn bộ dòng sản phẩm AirPods của mình.
  • Người dùng AirPods 2, AirPods 3, AirPods Pro và AirPods Max có thể cập nhật.
  • Apple chưa nêu chi tiết những thay đổi mà bản cập nhật mới mang lại cho AirPods.

Apple hiện đang tung ra bản cập nhật phần mềm cho dòng sản phẩm AirPods để mang lại một số cải tiến, đáng tiếc là nó không được liệt kê ở bất kỳ đâu trên trang web của công ty. Bản cập nhật chương trình cơ sở mới nhất mang đến phiên bản 4C165 cho tất cả các mẫu AirPods mới nhất: AirPods 2, AirPods 3, AirPods Pro và AirPods Max. Bản cập nhật đến ba tuần sau bản trước đó, nhưng lần này Apple đã chọn không chia sẻ các ghi chú phát hành cho phần sụn mới.

Tuy nhiên, tai nghe không dây thực sự và tai nghe trong dòng sản phẩm AirPods được kỳ vọng sẽ hoạt động tốt hơn với bản cập nhật phần mềm. Nhưng để tìm hiểu những gì đã thay đổi cụ thể, người dùng sẽ cần cài đặt bản cập nhật trên mẫu AirPods của họ và xem xét xung quanh để tìm ra điểm gì mới và điểm gì tốt hơn với phần mềm mới. Hiện tại, bản cập nhật phần mềm chỉ khả dụng cho tai nghe và tai nghe AirPods. Chưa có thông tin về tai nghe Beats và tai nghe nhận bản cập nhật mới.

Đây là cách cập nhật AirPods của bạn

Việc cập nhật thủ công AirPods lên các phiên bản chương trình cơ sở mới sẽ hơi phức tạp. Nhưng có một cách dễ dàng, theo Apple, bạn bật AirPods và kết nối với iPhone qua Bluetooth. Phần mềm sẽ được tự động tải xuống và cài đặt trên AirPods. Và để chắc chắn điều đó, bạn có thể kiểm tra phiên bản chương trình cơ sở hiện có của AirPods bằng cách làm theo các bước sau:

  • Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn
  • Điều hướng đến menu “Bluetooth”
  • Chuyển đến AirPods của bạn từ danh sách thiết bị
  • Nhấn vào nhãn “tôi” bên cạnh chúng
  • Nhìn vào số “Phiên bản chương trình cơ sở”

Nếu phiên bản chương trình cơ sở là 4C165, điều đó có nghĩa là AirPods của bạn đã được cập nhật thành công. Nhưng nếu bạn thấy bất kỳ điều gì khác trong hộp phiên bản chương trình cơ sở, bạn có thể cần phải kết nối AirPods với iPhone để cài đặt bản cập nhật. Những người đã có phần mềm cơ sở mới có thể mày mò xung quanh để tìm ra những gì đã thay đổi, nếu nó có.

Trong khi dòng sản phẩm AirPods hiện tại đang nhận được phần mềm mới, Apple được cho là đang làm việc trên phiên bản kế nhiệm của AirPods Pro mà hãng có thể ra mắt vào năm sau. Có nhiều tin đồn cho rằng AirPods Pro 2 sẽ có một thiết kế lại lớn, nhưng thiết kế mới vẫn chưa có sẵn ngay bây giờ. Ngoài thiết kế, AirPods Pro tiếp theo của Apple cũng được cho là sẽ có những nâng cấp về phần cứng và một vài tính năng mới. Điều này có thể bao gồm một chipset mới để cải thiện kết nối, các cảm biến chuyển động được cập nhật để theo dõi hoạt động thể chất và tính năng Khử tiếng ồn Chủ động (ANC) tốt hơn.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x