Apple AirPods 3 có sẵn với giá giảm 2.000 Rs trên Amazon, nhưng có một sự cố

Apple AirPods 3 có sẵn với giá giảm 2.000 Rs trên Amazon, nhưng có một sự cố
Apple AirPods 3 có sẵn với giá giảm 2.000 Rs trên Amazon, nhưng có một sự cố

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone, thật tiện lợi khi mua các phụ kiện của Apple để có trải nghiệm tốt hơn. Để có trải nghiệm âm thanh nâng cao, AirPods là điều bắt buộc. Không phải bạn không thể sử dụng các loại tai nghe không dây khác, nhưng AirPods cung cấp cho bạn những tính năng mà bạn không thể tìm thấy ở những chiếc tai nghe khác. Nếu bạn đang tìm mua AirPods thế hệ thứ 3 mới nhất hoặc AirPods 3, tôi đã tìm thấy một giao dịch tuyệt vời dành cho bạn. Nhưng hãy để tôi nói với bạn rằng thỏa thuận này đi kèm với một điều kiện.

Trước khi tôi cho bạn biết nắm bắt là gì, hãy để tôi hướng dẫn bạn qua thỏa thuận. Vì vậy, Amazon đang giảm giá cố định 2.000 Rs cho AirPods 3. Điều đó làm giảm chi phí của AirPods thế hệ thứ ba xuống còn 16.500 Rs. Đó là một thỏa thuận ngọt ngào vì giá gốc là 18.500 Rs, nếu không bạn sẽ phải trả trên các trang web mua sắm khác và tại các cửa hàng ngoại tuyến gần bạn. Vì vậy, cho dù bạn có nghĩ rằng đây không phải là một mức giảm giá lớn hay không, thì 2.000 Rs chắc chắn vẫn rất hấp dẫn đối với AirPods 3.

Giảm giá là tốt nhưng không phải ai cũng có được. Amazon sẽ giảm giá cố định cho AirPods nếu bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng của ICICI Bank, SBI và Kotak Bank và thẻ ghi nợ của ICICI Bank. Mặc dù có các giao dịch giảm giá khác, nhưng chúng không có giá trị cao đến 2.000 Rs. Giảm giá 10% khi sử dụng các thẻ tín dụng khác. Nếu bạn không có thẻ tín dụng của các ngân hàng nói trên, bạn có thể xem liệu mình có thẻ của những ngân hàng khác hay không.

AirPods 3 đến vào năm ngoái khi Apple thực hiện một nỗ lực nhỏ để làm mới danh mục âm thanh cá nhân của mình. AirPods thế hệ thứ ba mang thiết kế giống AirPods Pro với độ mở trong tai tốt hơn trên mỗi miếng đệm tai nghe. AirPods 3 đi kèm với các tính năng, nhưng thiếu tính năng khử tiếng ồn chủ động. Tất nhiên, chất lượng âm thanh tốt hơn so với các mẫu AirPods trước đây. AirPods 3 cũng hỗ trợ sạc không dây MagSafe.

Chúng tôi đã đánh giá AirPods 3 vào năm ngoái và đây là những gì chúng tôi nghĩ về nó:

AirPods 3 là một cặp tai nghe nhét tai có trọng lượng nhẹ, nằm gọn trong tai bạn, có âm thanh tinh tế, thời lượng pin tốt và các tính năng tuyệt vời như âm thanh không gian đưa chúng vào một giải đấu riêng biệt. Có, có khả năng bạn nhận được AirPods Pro với cùng một mức giá. Có lẽ, thậm chí ít hơn. Tuy nhiên, có những người thích thiết kế mở và đối với họ, AirPods 3 là một lựa chọn tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *