Apple có thể cung cấp AirPods Max 2 với điều khiển cảm ứng thay vì Crown kỹ thuật số

Apple có thể cung cấp AirPods Max 2 với điều khiển cảm ứng thay vì Crown kỹ thuật số
Apple có thể cung cấp AirPods Max 2 với điều khiển cảm ứng thay vì Crown kỹ thuật số

Apple hiện được cho là đang nghiên cứu sản phẩm kế thừa cho tai nghe over-ear cao cấp của mình khi một bằng sáng chế mới cho loại tai nghe này đã được phát hiện.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Airpods Max 2 có thể hỗ trợ điều khiển cảm ứng.
  • Phiên bản gốc có núm chỉnh kỹ thuật số để điều khiển âm nhạc.
  • AirPods Pro 2 cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt trong năm nay.

Apple có thể cung cấp Airpods Max thế hệ thứ hai với hỗ trợ điều khiển cảm ứng. Có tin đồn rằng công ty có thể từ bỏ vương miện kỹ thuật số mà chúng ta đã thấy trên AirPods Max ban đầu, được ra mắt vào năm 2020. Apple hiện được cho là đang làm việc trên một sản phẩm kế thừa cho tai nghe over-ear cao cấp của mình như một bằng sáng chế mới cho điều tương tự đã được phát hiện.

Một báo cáo mới từ Patently Apple tiết lộ rằng thương hiệu đã nhận được đơn đăng ký bằng sáng chế mới từ Văn phòng Thương hiệu & Sáng chế Hoa Kỳ, gợi ý về sự ra mắt của AirPods Max 2. Bằng sáng chế minh họa một kỹ thuật xử lý cử chỉ trên bề mặt cảm ứng. có thể dành cho tai nghe thế hệ thứ hai.

Hiện tại, AirPods Max có núm điều chỉnh kỹ thuật số cho phép bạn điều chỉnh âm lượng và điều khiển các bản nhạc. Vương miện kỹ thuật số là một tính năng độc đáo, mà bạn sẽ khó tìm thấy trên các thiết bị khác. Đây là một tính năng độc quyền của Apple, công ty có thể loại bỏ để cung cấp cho người dùng một cách tốt hơn để quản lý trợ lý kỹ thuật số, bài hát, âm lượng và những thứ khác.

Điều đáng nói là đây không phải là lần đầu tiên Apple nộp bằng sáng chế cho điều khiển cảm ứng. Trước đó, người ta đã phát hiện ra rằng gã khổng lồ Cupertino đã được cấp bằng sáng chế vào năm 2019, dành cho các loại vải thông minh có điều khiển cảm ứng cho tai nghe over-the-ear. Hai bằng sáng chế khác đã được phát hiện sau đó, nhưng có vẻ như thương hiệu đã quyết định sử dụng Digital Crown.

Vào cuối năm 2020, nhóm thiết kế của công ty trong một cuộc phỏng vấn với trang web thiết kế Nhật Bản Casa BRUTUS, tiết lộ rằng Apple đang có kế hoạch cung cấp các điều khiển cảm ứng cho AirPods Max, nhưng điều đó đã không xảy ra vì cuối cùng công ty đã quyết định mua Digital Crown thiết kế.

Tuy nhiên, có nhiều khả năng Apple có thể cung cấp các điều khiển cảm ứng với AirPods Max 2 vì Apple đã nộp lại một loại bằng sáng chế tương tự. Điều quan trọng cần lưu ý là không phải tất cả các bằng sáng chế đều biến thành hiện thực, vì vậy người dùng được khuyến cáo nên chấp nhận điều này với một chút muối.

Bên cạnh đó, Apple cũng được cho là sẽ ra mắt AirPods Pro 2 vào Q3 năm nay. Công ty có thể tiết lộ nó vào tháng 9, cùng với iPhone 14. Nếu những rò rỉ và tin đồn là được tin tưởng, tai nghe không dây sẽ được thiết kế lại lớn. Nó có thể có cảm biến ánh sáng xung quanh để theo dõi lượng oxy trong máu. Sản phẩm âm thanh có thể đi kèm với khả năng chống bụi và nước IPX4.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *