Apple có thể tung ra một dịch vụ sách nói mới trong năm nay và điều đó rất hợp lý

Apple có thể tung ra một dịch vụ sách nói mới trong năm nay và điều đó rất hợp lý
Apple có thể tung ra một dịch vụ sách nói mới trong năm nay và điều đó rất hợp lý

Apple có thể có kế hoạch cung cấp dịch vụ sách nói mới vào gói đăng ký Apple One để mang lại giá trị tốt hơn cho khách hàng của mình. Đây là những gì chúng ta biết cho đến nay.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Apple có thể giới thiệu sách nói của mình vào dịch vụ đăng ký vào năm 2022.
  • Nó có thể đưa điều này vào đăng ký Apple One để mang lại giá trị tốt hơn cho người dùng.
  • Chưa có xác nhận chính thức về dịch vụ sách nói.

Có vẻ như Apple hiện đã có kế hoạch chuyển các audiobook của mình thành một dịch vụ đăng ký. Mặc dù không có xác nhận chính thức về điều này từ Apple, nhưng có tin đồn rằng công ty có thể có kế hoạch giới thiệu đăng ký sách nói của mình vào cuối năm 2022.

“Trong vài năm qua, Apple đã đặt cược vào các phương tiện truyền thông nhỏ hơn bao gồm Arcade, gói game đăng ký, News +, gói xuất bản và Fitness +, cung cấp các lớp học thể dục nhịp điệu qua video. Có một cuộc nói chuyện về dịch vụ sách nói vào cuối năm nay”, a báo cáo của The Economist cho biết.

Điều này có ý nghĩa vì công ty có thể có kế hoạch đưa điều này vào đăng ký Apple One để mang lại giá trị tốt hơn cho khách hàng của mình. Vào năm 2019, Apple đã chuyển hướng và bắt đầu tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ bên ngoài như Apple TV + để cung cấp cho các nền tảng phát video trực tuyến lớn sự cạnh tranh gay gắt. Sau đó, thương hiệu đã mở rộng các dịch vụ của mình và bổ sung các dịch vụ khác dựa trên đăng ký.

Giờ đây, mọi người chỉ cần mua đăng ký Apple One hàng tháng, đây là một gói kết hợp các dịch vụ như Apple Music, Apple TV Plus, iCloud và Apple Arcade. Có khả năng thương hiệu giờ đây cũng có thể bao gồm sách nói của mình dưới dạng dịch vụ đăng ký để giúp người dùng dễ dàng truy cập những cuốn sách này hơn với giá cả phải chăng thay vì trả tiền cho từng cuốn sách riêng lẻ.

Nếu điều này trở thành sự thật, thì Apple sẽ được xem là cạnh tranh với Audible của Amazon, vốn đã là một trong những người chơi lâu đời trong lĩnh vực này. Gã khổng lồ Cupertino hiện đang cung cấp sách nói trong ứng dụng Apple Books của mình. Trong khi người ta sẽ tìm thấy rất nhiều lựa chọn tương tự như Audible về tiêu đề phổ biến, nền tảng podcast và sách nói trực tuyến của Amazon có nhiều tùy chọn nội dung nguyên bản hơn và tốt hơn.

Có khả năng Apple sẽ không trực tiếp ra mắt dịch vụ sách nói của mình và theo bước Spotify. Công ty có thể đưa sách nói vào dịch vụ phát trực tuyến nhạc của mình trong một phần riêng biệt. Mặc dù chưa có gì được xác nhận, nhưng người dùng được khuyến cáo nên dùng nó với một chút muối. Nguồn được trích dẫn không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào và dự đoán rằng chúng ta có thể thấy dịch vụ sách nói vào cuối năm nay.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x