Apple đại tu ứng dụng Âm nhạc để làm cho nó nhanh hơn trên macOS 12.2 Beta

Apple đại tu ứng dụng Âm nhạc để làm cho nó nhanh hơn trên macOS 12.2 Beta
Apple đại tu ứng dụng Âm nhạc để làm cho nó nhanh hơn trên macOS 12.2 Beta

Cách đây vài ngày, Apple (Quả táo) đã tung ra phiên bản thử nghiệm macOS 12.2 để các nhà phát triển thử nghiệm. Không có thông báo chính thức về bất kỳ thay đổi nào đối với bản phát hành này từ chính công ty. Nhưng người dùng đã nhận thấy rằng phiên bản này của ứng dụng Apple Music trên macOS đã được cải tiến thành một ứng dụng gốc. Đáp ứng để sử dụng nhanh chóng hơn.

Năm ngoái, 2019, với việc phát hành macOS Catalina, Apple đã chuyển từ ứng dụng iTunes sang ứng dụng Âm nhạc, ứng dụng này vẫn ở chế độ nền. là đôi khi tải dữ liệu từ web vào ứng dụng Người dùng có thể cảm thấy rằng phản hồi hơi chậm.

Trong lần phát hành phiên bản beta này của macOS 12.2, Luming Yin nhận thấy rằng ứng dụng Apple Music đã được phát triển lại bằng cách sử dụng AppKit, một khuôn khổ để phát triển các ứng dụng macOS gốc sử dụng công nghệ JET giúp chuyển đổi dữ liệu web gốc sang ứng dụng.

Trước đây, ứng dụng Âm nhạc đã phát triển thành bản địa ở một mức độ nào đó. Nhưng trong phiên bản mới, việc tìm kiếm và cuộn trang sẽ mượt mà hơn. và phản hồi nhanh hơn

Yin cũng nhận thấy rằng các ứng dụng trên Apple TV cũng đã phát triển một hệ thống phía sau mới. với công nghệ JET giống như trên macOS

Tuy nhiên Bản cập nhật này cũng chỉ được bao gồm với phiên bản thử nghiệm dành cho nhà phát triển của macOS 12.2. Đối với người dùng phổ thông, bản cập nhật sẽ sớm được phát hành.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x