Apple Glass sắp ra mắt? Apple thuê giám đốc quan hệ công chúng của Meta cho các thiết bị AR

Apple Glass sắp ra mắt? Apple thuê giám đốc quan hệ công chúng của Meta cho các thiết bị AR
Apple Glass sắp ra mắt? Apple thuê giám đốc quan hệ công chúng của Meta cho các thiết bị AR

Apple được cho là đã thuê Andrea Schubert, người phụ trách bộ phận quan hệ công chúng của các thiết bị AR tại Meta trước đó.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Apple được cho là đã thuê giám đốc quan hệ công chúng AR của Meta.
  • Andrea Schubert hiện sẽ là thành viên của nhóm thiết bị AR của Apple.
  • Việc bổ nhiệm của cô ấy có thể là một dấu hiệu cho thấy Apple đang theo dõi nhanh sự phát triển của Apple Glass.

Apple Glass có thể là sản phẩm lớn tiếp theo trong danh mục đầu tư của công ty và việc tuyển dụng mới vào công ty có thể là một dấu hiệu cho thấy sự ra mắt kịp thời của nó. Apple được cho là đã thuê Andrea Schubert, người đã làm việc cho Meta – trước đây là Facebook – trong gần sáu năm làm công việc truyền thông và quan hệ công chúng. Schubert gia nhập Apple để lãnh đạo bộ phận sản phẩm thực tế tăng cường của mình, bộ phận đang làm việc trên nhiều thiết bị đeo cho mỗi báo cáo và đương nhiên có thể thúc đẩy dự án đang được triển khai.

Mark Gurman của Bloomberg đã lưu ý trong bản tin Power On của mình rằng Schubert có chuyên môn tốt về thị trường tai nghe. Gurman cho biết: “Meta, cùng với Oculus, đã dẫn đầu thị trường về tai nghe, vì vậy việc thuê như vậy rất hợp lý khi Apple sắp ra mắt”. Oculus là một trong những tên tuổi lớn nhất trên thị trường thiết bị đeo tay và sự chuyển hướng mới nhất của công ty sang tạo ra metaverse đã giúp nâng cao vị thế của công ty trên thị trường.

Như một số tin đồn, bao gồm cả lời khuyên từ chính Gurman, chỉ ra nhiều hơn một thiết bị đeo thông minh của Apple, việc Schubert gia nhập Apple được cho là sẽ tạo động lực cần thiết cho sự ra mắt của loại thiết bị mới này. Apple chưa nói gì về tai nghe AR sắp ra mắt của mình – điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì Apple thích kín tiếng về sản phẩm của mình cho đến ngày ra mắt. Tuy nhiên, có một số tin đồn về việc chiếc Apple Glass đầu tiên sẽ trông như thế nào.

Bloomberg trước đây đã báo cáo rằng Apple Glass sẽ đi kèm với màn hình 8K và cảm biến 3D để theo dõi bàn tay. Tai nghe có thể cần được kết nối với iPhone, iPad hoặc Mac để hoạt động, đặc biệt là trong quá trình xử lý nặng. Thiết bị đeo này có thể rất giống với những gì chúng ta đã thấy từ các công ty như Snap và Meta, nhưng có thể đi kèm với các công nghệ tiên tiến với sự kỳ diệu của Apple trong chúng. Snap đã ra mắt Spectacles, trong khi Meta hợp tác với Ray Ban để giới thiệu kính thông minh Stories.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã dự đoán rằng Apple Glass với công nghệ thực tế hỗn hợp có thể ra mắt vào năm 2022, vì vậy công việc của Schubert trở thành điều quan trọng đối với công ty ở giai đoạn này. Apple Glass có khả năng làm rung chuyển thị trường thiết bị đeo tay, nhưng nó có thể không rẻ. Bloomberg trước đây đã nói rằng Apple Glass có thể có giá khoảng 3.000 đô la, tương đương khoảng 2,25 Rs lakh. Và mặc dù Apple cần ít phương pháp hơn để quảng bá sản phẩm của mình, nhưng Schubert cuối cùng sẽ phải truyền bá những lời tốt đẹp về Apple Glass sắp ra mắt.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x