Apple iPhone 14, tai nghe thực tế hỗn hợp có thể hỗ trợ Wi-Fi 6E

Apple iPhone 14, tai nghe thực tế hỗn hợp có thể hỗ trợ Wi-Fi 6E
Apple iPhone 14, tai nghe thực tế hỗn hợp có thể hỗ trợ Wi-Fi 6E

Apple có thể chuẩn bị giới thiệu Wi-Fi 6E cho iPhone vào năm tới. Bên cạnh đó, công ty có khả năng cũng sẽ đưa công nghệ này vào tai nghe thực tế hỗn hợp, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào giữa năm 2022.

Apple iPhone 14 và kết xuất tai nghe thực tế hỗn hợp (Ảnh: Antonio De Rosa)

ĐIỂM NỔI BẬT

  • iPhone 14 dự kiến ​​sẽ hỗ trợ Wi-Fi 6E.
  • Công nghệ Wi-Fi đã có mặt trong một số điện thoại thông minh hàng đầu và cho phép kết nối internet nhanh hơn.
  • Việc áp dụng Wi-Fi 6E cũng sẽ hoạt động rất tốt cho tai nghe thực tế hỗn hợp của Apple và khi nó xuất hiện.

Apple dự kiến ​​sẽ hỗ trợ Wi-Fi 6E cho iPhone với dòng iPhone 13 trong năm nay. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra và những suy đoán đang rất ngạc nhiên về việc khi nào điện thoại Apple sẽ có được khả năng mà nhiều điện thoại thông minh hàng đầu khác đã có. Một báo cáo mới cho thấy điều đó có thể xảy ra vào năm sau, với dòng iPhone 14 cũng như tai nghe thực tế hỗn hợp sắp ra mắt của Apple.

Đối với những người chưa biết, Wi-Fi 6E là thế hệ kết nối Wi-Fi tiếp theo cho phép kết nối 6GHz. Khi sử dụng, điều này có nghĩa là tốc độ Gigabit nhanh hơn, độ trễ ít hơn và khả năng xử lý nhiều thiết bị hơn có thể với Wi-Fi 5. Các điện thoại như Pixel 6, 6 Pro, Xiaomi Mi 11 Ultra và Asus ROG Phone 5 đã có tính năng Khả năng tương thích Wi-Fi 6E.

Nhà phân tích nổi tiếng của Apple, Ming-Chi Kuo hiện đã gợi ý rằng Apple sẽ tham gia danh sách này vào năm sau. Tất nhiên, bản nâng cấp chủ yếu sẽ phổ biến trên dòng iPhone mới. Tuy nhiên, Apple có thể có lợi ích lớn hơn cho Wi-Fi 6E – tai nghe thực tế hỗn hợp của hãng.

Sản phẩm đầu tiên của Apple dành cho thực tế tăng cường (AR) và thực tế ảo (VR) dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt. Rất nhiều suy đoán xung quanh nó đã xuất hiện, chẳng hạn như một báo cáo của nhà phân tích Mark Gurman của Bloomberg, người gợi ý rằng Apple sẽ công bố sản phẩm “sớm nhất là vào năm sau.” Ngoài ra, ông chia sẻ rằng Apple có thể sẽ định giá thiết bị ở mặt này cao hơn và nó sẽ đi kèm với “chip tiên tiến, màn hình, cảm biến và các tính năng dựa trên hình đại diện.”

Tai nghe này có thể sẽ là cửa ngõ cho người dùng Apple đến với metaverse và vì điều này, rõ ràng nó sẽ cần một kết nối internet rất mạnh. Việc trang bị Wi-Fi 6E cho tai nghe có thể là chìa khóa để Apple mang đến trải nghiệm liền mạch cho người dùng.

Vì những tai nghe này sẽ kết nối với iPhone để hoạt động, Apple cũng sẽ có lý do chính đáng để cung cấp hỗ trợ Wi-Fi 6E cho iPhone vào năm tới.

Theo Kuo, việc Apple áp dụng WiFi 6E sẽ thúc đẩy các công ty khác chuyển sang công nghệ Wi-Fi cho thiết bị của họ. Mặc dù nhìn vào mọi thứ như hiện tại, nhiều nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn đã có nó trong danh mục đầu tư của họ và thực sự là Apple sẽ bắt kịp đối thủ khi đưa ra WiFi 6E trên iPhone.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x