Apple MacBook Pro 2022 có thể là cấp thấp, đi kèm với chip M2 nhưng không có màn hình ProMotion

Apple MacBook Pro 2022 có thể là cấp thấp, đi kèm với chip M2 nhưng không có màn hình ProMotion
Apple MacBook Pro 2022 có thể là cấp thấp, đi kèm với chip M2 nhưng không có màn hình ProMotion

MacBook Pro cấp nhập cảnh mới sẽ đủ điều kiện sử dụng chip M2 – sản phẩm kế thừa của M1 xuất hiện trên MacBook Pro 2020, nhưng nó sẽ bỏ lỡ công nghệ màn hình ProMotion.

Hình ảnh đại diện của MacBook Pro 2021

ĐIỂM NỔI BẬT

  • MacBook Pro tiếp theo của Apple có thể là một máy tính xách tay cấp thấp.
  • Nó có thể sử dụng chipset M2 sẽ nhanh hơn M1.
  • Tuy nhiên, MacBook Pro có thể không có công nghệ ProMotion.

Apple có thể đang lên kế hoạch ra mắt MacBook Pro mới trong năm nay với một số thay đổi nhất định. Theo Mark Gurman của Bloomberg, MacBook Pro 2022 sẽ là một mẫu máy nhập cảnh mới. Rõ ràng, chúng ta sẽ thấy một con chip khác của Apple khi công ty đang chuyển đổi một nửa từ chip Intel, nhưng vì nó là một mô hình cấp thấp, nên sẽ có sự đánh đổi.

Gurman chỉ ra rằng mặc dù MacBook Pro cấp nhập cảnh mới sẽ đủ điều kiện sử dụng chip M2 – sản phẩm kế thừa của M1 xuất hiện trên MacBook Pro 2020, nhưng nó sẽ bỏ lỡ công nghệ màn hình ProMotion, cũng như miniLED. ProMotion là công nghệ tốc độ làm tươi màn hình của Apple, trong đó thiết bị quyết định tốc độ làm mới tốt nhất tùy thuộc vào nội dung lên đến 120Hz. Nhưng đó không phải là thỏa hiệp duy nhất mà bạn nên mong đợi.

MacBook Pro cấp nhập cảnh mới có thể đi kèm với bộ nhớ thấp hơn, hiệu suất thấp hơn và không có Touch Bar để làm cho nó khác với MacBook Pro năm ngoái. “Tôi hy vọng MacBook Pro cấp nhập cảnh mới sẽ sánh ngang với MacBook Pro cao cấp bằng cách mất Touch Bar, nhưng điểm khác biệt chính sẽ là màn hình, bộ vi xử lý và bộ nhớ kém hơn và không có ProMotion cũng như miniLED,” Gurman nói trong bản tin.

MacBook Pro 2021 là MacBook Pro có hiệu suất cao nhất của Apple, được hỗ trợ bởi chip M1 Pro và M1 Max. Mặc dù M2 sẽ tốt hơn so với chip M1, nhưng các nhà phân tích cho rằng nó sẽ không mạnh bằng M1 Pro hoặc M1 Max, vì vậy hiệu suất của MacBook Pro sắp tới sẽ giảm.

Chip M2 là gì?

M2 sẽ là một bản nâng cấp vi xử lý lớn trong năm nay. Ngoài MacBook Pro sắp ra mắt, nhiều khả năng nó sẽ cung cấp năng lượng cho MacBook Air tân trang, iMac 24 inch và Mac mini cấp thấp – tất cả đều dự kiến ​​sẽ ra mắt trong năm nay. Mặc dù chưa có nhiều thông tin rõ ràng về khả năng của nó. Và với phạm vi rộng nhất của máy Mac, Apple sẽ tiến thêm một bước nữa để tiêu diệt Intel trong danh mục đầu tư của mình. Apple đã ra mắt bộ vi xử lý tùy chỉnh của mình cách đây hai năm và cho biết họ sẽ thực hiện chuyển đổi từ chipset Intel trong khoảng hai đến ba năm. Với tốc độ này, điều đó dường như hoàn toàn có thể xảy ra.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *