Apple Music sẽ không cung cấp bản dùng thử 3 tháng miễn phí nữa

Apple Music sẽ không cung cấp bản dùng thử 3 tháng miễn phí nữa
Apple Music sẽ không cung cấp bản dùng thử 3 tháng miễn phí nữa

Apple hiện sẽ cung cấp bản dùng thử miễn phí một tháng theo tiêu chuẩn ngành cho Apple Music. Thay đổi sẽ được áp dụng

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Người dùng Apple Music lần đầu sẽ không còn được dùng thử ứng dụng phát nhạc trực tuyến ba tháng miễn phí nữa.
  • Apple đã âm thầm rút ngắn thời gian dùng thử miễn phí từ ba tháng xuống còn một tháng.
  • Thời gian dùng thử miễn phí của Apple Music đã được giảm bớt ở tất cả các quốc gia ở bất kỳ nơi nào dịch vụ được cung cấp.

Người dùng Apple Music lần đầu sẽ không còn được dùng thử ứng dụng phát nhạc trực tuyến ba tháng miễn phí nữa. Có thông tin cho rằng Apple đã âm thầm rút ngắn thời gian dùng thử miễn phí từ ba tháng xuống còn một tháng. Apple hiện sẽ cung cấp bản dùng thử miễn phí một tháng theo tiêu chuẩn ngành cho Apple Music.

Sự phát triển mới lần đầu tiên được phát hiện bởi Mactakara và được xác nhận bởi 9to5Mac. Apple Music hiện đã đề cập trên trang web của mình rằng người dùng mới đủ điều kiện để đăng ký miễn phí một tháng. Trước đó, Apple cho phép người dùng nghe nhạc miễn phí trên Apple Music trong ba tháng. Thời gian dùng thử miễn phí nhiều hơn đối thủ Spotify của Apple và những gã khổng lồ phát trực tuyến âm nhạc khác.

Thời gian dùng thử miễn phí của Apple Music đã được giảm bớt ở tất cả các quốc gia ở bất kỳ nơi nào dịch vụ được cung cấp. Apple Music hiện đã có mặt tại hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, Apple đang cung cấp bản dùng thử miễn phí sáu tháng, bản dùng thử Apple Music cho những người mua AirPods Pro, AirPods 2, AirPods 3, AirPods Max, Beats và HomePod mini. “Những người đăng ký mới có thể nhận được sáu tháng Apple Music miễn phí với một thiết bị âm thanh đủ điều kiện. Đảm bảo rằng iPhone hoặc iPad của bạn đang chạy phiên bản iOS hoặc iPadOS mới nhất. Sau đó, bạn có thể kích hoạt bản dùng thử Apple Music sau khi ghép nối thiết bị âm thanh với iPhone hoặc iPad. Bạn sẽ có ba tháng để đổi phiếu mua hàng sau lần kích hoạt đầu tiên của thiết bị đủ điều kiện. Mọi AirPods Pro, AirPods (thế hệ thứ 2 và thứ 3), AirPods Max, HomePod, HomePod mini, Beats Fit Pro, Beats Studio Buds, Powerbeats, Powerbeats Pro hoặc Beats Solo Pro đều đủ điều kiện. Không cần mua đối với chủ sở hữu hiện tại của các thiết bị đủ điều kiện. AirPods (thế hệ 1), Beats Solo3 Wireless, Beats Studio3 Wireless, Beats EP và Beats Flex không đủ điều kiện, ”Apple lưu ý.

Đây không phải là lần đầu tiên Apple giảm các bản dùng thử miễn phí. Apple trước đó đã giảm thời gian dùng thử Apple TV + Miễn phí từ một năm xuống ba tháng.

Ở Ấn Độ, gói đăng ký Apple Music bắt đầu ở mức 49 Rs mỗi tháng, sau đó có gói cá nhân có giá 99 Rs và gói dành cho gia đình có giá 149 Rs mỗi tháng. Gói dành cho gia đình bao gồm quyền truy cập không giới hạn cho tối đa sáu người, thư viện nhạc cá nhân cho từng thành viên, các đề xuất âm nhạc được cá nhân hóa cho từng thành viên gia đình và người dùng thậm chí có thể thêm 1.00000 bài hát vào thư viện của bạn.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *