Apple tuyên bố quyên góp cho các nạn nhân lốc xoáy ở Mỹ

Apple tuyên bố quyên góp cho các nạn nhân lốc xoáy ở Mỹ
Apple tuyên bố quyên góp cho các nạn nhân lốc xoáy ở Mỹ

Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook, đã thông báo vào thứ Bảy, ngày 11 tháng 12, rằng Apple sẽ quyên góp để giúp đỡ những người Mỹ bị ảnh hưởng bởi lốc xoáy ở một số bang đã gây ra cái chết của nhiều người.

Thống đốc bang Kentucky Andy Beshear cho biết, lốc xoáy đã tấn công Kentucky, Tennessee, Missouri và Arkansas vào thứ Sáu và thứ Bảy, khiến hơn 70 người thiệt mạng.

Cook đã tweet rằng “Chúng tôi xin gửi lời chia buồn đến những người bị ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt và lốc xoáy trên khắp miền Nam và Trung Tây, Apple sẽ quyên góp để hỗ trợ các nỗ lực cứu trợ tại địa phương.”

Đây không phải là lần đầu tiên Apple quyên góp để giúp đỡ những người bị ảnh hưởng bởi thiên tai. Chúng ta sẽ luôn thấy những nỗ lực quyên góp tiền của Apple để giúp đỡ những người bị ảnh hưởng. Nó không chỉ giới hạn ở những nạn nhân ở Mỹ.

Nhưng có sự giúp đỡ trên khắp thế giới. Ví dụ trong tháng Sáu Tây Âu bị ảnh hưởng bởi lũ lụt nghiêm trọng khiến hàng trăm người thiệt mạng, Apple cũng đã quyên góp để giúp đỡ các nạn nhân.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x