Apple vào năm 2022: iPhone, AirPods, Apple Glasses và mọi thứ khác để mong đợi

Apple vào năm 2022: iPhone, AirPods, Apple Glasses và mọi thứ khác để mong đợi
Apple vào năm 2022: iPhone, AirPods, Apple Glasses và mọi thứ khác để mong đợi

Apple có thể đang có kế hoạch tăng số lượng sản phẩm ra mắt vào năm 2022, sau một năm 2021 khiêm tốn hầu như bị giảm sút bởi các lý do đại dịch gây ra. Bloomberg đã báo cáo rằng bên cạnh iPhone và AirPods, Apple cuối cùng có thể đưa tai nghe VR của mình ra thị trường trong năm nay. Điều đó không có nghĩa là năm 2021 là một năm tồi tệ đối với Apple. Đó là năm tốt nhất về mặt doanh thu, nhưng nếu bạn tính số lượng giới thiệu sản phẩm mới, thì chúng là rất ít. Năm 2022 là những gì có thể thay đổi điều đó và Apple được cho là đã sẵn sàng để gây bất ngờ cho chúng ta trong năm nay.

Nếu bạn nhớ lại, những gì Apple tung ra vào năm ngoái là bất cứ điều gì ngoài cách mạng hoặc đột phá.

AirTags ra mắt sau một loạt tin đồn nhưng chúng giống hệt như Tiles – và điều đó chúng ta đã thấy trước đây. Vì vậy, không có gì làm chúng tôi ngạc nhiên ở đây. Apple TV cũng được nâng cấp về phần cứng, nhưng Mark Gurman của Bloomberg nói rằng nó đứng sau đối thủ, phần lớn là do bộ vi xử lý lỗi thời mà nó sử dụng bên trong. Và đó cũng không được coi là một bước đột phá. Nhưng iPad, MacBook và iMac đã nhận được những nâng cấp đáng kể về hiệu suất, tất cả đều nhờ vào chip Apple Silicon. Thiết kế của họ cũng đã trải qua một cuộc đại tu, mặc dù phần lớn nó là sự trở lại của những chiếc MacBook cũ.

IPhone cũng vậy, mang đến những thay đổi, nhưng chúng hầu hết chỉ được đánh bóng và đánh bóng. Phần notch của iPhone 13 hẹp hơn một chút và các thay đổi phần cứng khác là khiêm tốn. Các bổ sung, chẳng hạn như Chế độ điện ảnh, rất tốt nhưng không xứng đáng được gọi là làm mới hoặc một lần nữa, là một bước đột phá. Nhưng đó có thể là con đường của Apple đến năm 2022 trước khi iPhone 14 ra mắt vào cuối năm 2022 với những thay đổi cơ bản.

Vì vậy, bạn có thể mong đợi điều gì từ Apple vào năm 2022?

Để bắt đầu, Apple rõ ràng sẽ mang đến những lần lặp lại mới cho các dòng sản phẩm nổi tiếng của mình, chẳng hạn như iPhone, iPad, AirPods, Apple Watch và Mac. Có thể có hai sự kiện ra mắt khác nhau dành cho iPhone: một sự kiện dành cho hàng đầu hàng năm và sự kiện còn lại dành cho mẫu iPhone SE đã xuất hiện trong các tin đồn từ khá lâu. AirPods có thể thấy một mẫu Pro khác với các tính năng được cải thiện, trong khi phiên bản tiếp theo của Apple Watch dự kiến ​​sẽ đi sâu hơn về theo dõi sức khỏe và quan trọng. Máy Mac sẽ mang lại những cải tiến về hiệu suất, chủ yếu nhờ vào bộ xử lý Apple Silicon.

Hãy để chúng tôi chia nhỏ chúng:

IPhone 14 sẽ ra mắt vào khoảng tháng 9 – hoặc có thể vào tháng 10 nếu mọi thứ không diễn ra như kế hoạch. Nó đã được dự kiến ​​sẽ sử dụng chipset A-series 3nm và đó có thể là chip nhanh nhất vào thời điểm đó. Phần tai thỏ cuối cùng có thể biến mất và một lỗ đục là thứ mà Apple được cho là ưu ái cho thiết kế màn hình trên iPhone tiếp theo.

Chiếc iPhone thứ hai – iPhone SE – dự kiến ​​sẽ có 5G trong năm nay. Điều đó có ý nghĩa vì các thị trường mà điện thoại này nhắm đến, chẳng hạn như Ấn Độ, có thể sẽ bắt đầu dịch vụ 5G vào một thời điểm nào đó trong năm nay. Một chiếc iPhone giá cả phải chăng để trải nghiệm tốc độ 5G có thể là một động thái tốt của Apple. Và đây cũng được coi là một sự thay đổi lớn đối với dòng sản phẩm giá cả phải chăng của Apple.

Máy Mac sẽ chứng kiến ​​những chipset tốt hơn trong năm nay. Với việc M1 Max và M1 Pro đã ra mắt, Apple sẽ dễ dàng hơn trong việc chuyển đổi từ chip Intel sang chip của riêng mình và đó chính xác là những gì nhà sản xuất iPhone dự kiến ​​sẽ làm trong năm nay. Chúng ta có thể thấy các mẫu MacBook Air và iMac mới với hai phiên bản mới của chipset M1. Đặc biệt, MacBook Air cũng sẽ có thiết kế lại trong năm nay và tôi rất muốn biết đó sẽ là gì. MacBook Pro cũng sẽ có một mô hình cấp nhập cảnh mới. Pro Display XDR cũng có thể được nâng cấp trong năm nay.

Dòng sản phẩm iPad của Apple dự kiến ​​sẽ mang đến tính năng sạc không dây trong năm nay. Và tất nhiên, iPad Pro cao cấp nhất, nếu không phải các mẫu khác, sẽ mang tính năng đó. Nhưng đó có thể là tính năng lớn nhất của iPad trong năm nay. Gurman không mong đợi một bộ xử lý M2 sớm cho dòng sản phẩm iPad.

Hiện tại, có ít nhất ba chiếc đồng hồ thông minh dự kiến ​​sẽ ra mắt trong năm nay. Apple có thể ra mắt Watch Series 8 với các tính năng như đo nhiệt độ cơ thể, Watch SE với thông số kỹ thuật tốt hơn nhưng giá cả phải chăng và một phiên bản mới chắc chắn cho những người đam mê thể thao.

AirPods gần đây đã được nâng cấp, nhưng đó chủ yếu là về thiết kế và sạc MagSafe, thứ mà Apple muốn phổ biến trong các sản phẩm của mình. Năm nay, cuối cùng chúng ta cũng có thể thấy sự ra mắt của AirPods Pro 2 và nó có thể mang đến các tính năng như hỗ trợ âm thanh lossless. Các tin đồn thậm chí còn cho rằng hộp sạc của AirPods Pro 2 cũng sẽ phát nhạc. Tuy nhiên, âm thanh kỳ lạ theo tiêu chuẩn của Apple, có thể là một cách thú vị để kết hợp loa với tai nghe.

Cuối cùng, chén thánh năm nay sẽ là chiếc tai nghe của Apple. Bây giờ, trong khi một số báo cáo cho rằng nó sẽ là một chiếc tai nghe thích hợp, một số cho rằng nó có thể có kính – để biện minh cho cái tên “Apple Glasses”. Có tên mã N301, tai nghe Apple VR sẽ có các tính năng AR và chạy phần mềm rOS mới của công ty, có tên mã là Oak. Một số tin đồn chỉ ra mốc thời gian phát hành năm 2022 cho tai nghe, nhưng giống như trước khi ra mắt có thể trượt một lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *