Apple Watch có cảm biến nhiệt độ cơ thể, đường huyết? Đừng mong đợi nó sớm

Apple Watch có cảm biến nhiệt độ cơ thể, đường huyết? Đừng mong đợi nó sớm
Apple Watch có cảm biến nhiệt độ cơ thể, đường huyết? Đừng mong đợi nó sớm

Apple có thể ra mắt ba chiếc đồng hồ thông minh trong năm nay, nhưng không có chiếc đồng hồ nào trong số đó có khả năng mang lại cảm biến mới mang tính cách mạng mà các báo cáo đã nói đến từ lâu.

Hình ảnh đại diện của Apple Watch Series 7.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Apple không có khả năng sẽ sớm thêm các cảm biến mới vào đồng hồ thông minh của mình.
  • Cảm biến nhiệt độ máu và đường huyết còn nhiều năm nữa mới được triển khai.
  • Apple Watch năm nay có thể sẽ chỉ mang đến những cải tiến về tính năng theo dõi giấc ngủ.

Apple Watch Series 7 ra mắt vào năm ngoái với một số thay đổi đáng chú ý, chẳng hạn như màn hình lớn hơn và nhiều chức năng sức khỏe hơn. Nhưng nó không phải là một nâng cấp triệt để. Và nếu bạn đang mong đợi mọi thứ sẽ cải thiện trong năm nay, bạn có thể sẽ thất vọng. Một báo cáo mới đã gợi ý rằng các cảm biến tiên tiến, chẳng hạn như cảm biến để đo nhiệt độ cơ thể và lượng đường trong máu, có thể sẽ không xuất hiện trên Apple Watch năm nay. Trên thực tế, những tính năng này có thể còn nhiều năm nữa mới được triển khai.

Mark Gurman của Bloomberg đã lưu ý trong bản tin của mình rằng Apple đang làm việc trên ít nhất ba loại cảm biến mới cho Apple Watch. Có thể có cảm biến nhiệt độ cơ thể, cảm biến theo dõi lượng đường hoặc lượng đường trong cơ thể và cảm biến huyết áp. Gurman đã chứng thực những gì một số báo cáo trước đây đã ám chỉ. Nhưng dự đoán mới nhất của anh ấy mang đến tin buồn cho những người đang chờ đợi Apple Watch năm nay.

Mặc dù ba cảm biến sức khỏe mới có vẻ hứa hẹn cho Apple Watch, nhưng chúng không có khả năng ra mắt sớm. Ít nhất thì không phải năm nay hoặc có lẽ là năm sau. Điều này có nghĩa là các mẫu Apple Watch Series 8 và Series 9 sẽ có những cải tiến ngoại trừ ba cảm biến này. Gurman thậm chí đã chia sẻ sự cố về sự chậm trễ dự kiến.

Cảm biến nhiệt độ cơ thể dự kiến ​​sẽ xuất hiện trên Apple Watch năm 2022, nhưng không có bất kỳ bản cập nhật mới nào xuất hiện trên mặt trận đó. Cảm biến huyết áp còn ít nhất từ ​​hai đến ba năm nữa, trong khi các cảm biến để theo dõi lượng đường chưa chắc đã sẵn sàng “cho đến cuối nửa sau của thập kỷ.” Đó là một khoảng thời gian dài, vì vậy nếu bạn đang chờ đợi một chiếc Apple Watch sẽ mang tính cách mạng về nhiều mặt, bạn sẽ thất vọng.

Sau đó, chính xác thì bạn nên mong đợi điều gì?

Năm nay, Apple Watch có thể có khả năng phát hiện các kiểu ngủ tiên tiến và chứng ngưng thở khi ngủ, theo một báo cáo của The Wall Street Journal xuất bản năm ngoái. Và bất kỳ nâng cấp nào về mặt thiết kế đều khó xảy ra vì Apple Watch Series 7 đã mang đến một màn hình lớn hơn. Nói chung, điều đó có vẻ không đủ thú vị đối với những khách hàng có xu hướng nâng cấp hàng năm. Và điều này có thể làm tổn hại đến doanh số bán đồng hồ thông minh của Apple mà hãng đã đặt nhiều hy vọng vào.

Theo báo cáo, Apple sẽ ra mắt ba chiếc đồng hồ thông minh trong năm nay. Có thể có Đồng hồ thông thường với các tính năng hàng đầu, mẫu Đồng hồ SE với thông số kỹ thuật được cắt giảm và mức giá phải chăng và Đồng hồ chắc chắn dành cho dân thể thao. Không có nhiều điều để nói về những chiếc đồng hồ thông minh này ngay bây giờ, đúng là vì chúng ta còn ít nhất tám tháng nữa mới đến ngày ra mắt. Nhưng khi tiến gần đến mốc thời gian ra mắt, chúng ta có thể biết thêm về các mẫu Apple Watch này.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x