Bài kiểm tra diễn ra tốt đẹp! Ethereum nhằm mục đích trở thành Proof-of-Stake vào cuối năm nay

Bài kiểm tra diễn ra tốt đẹp!  Ethereum nhằm mục đích trở thành  Proof-of-Stake vào cuối năm nay
Bài kiểm tra diễn ra tốt đẹp!  Ethereum nhằm mục đích trở thành  Proof-of-Stake vào cuối năm nay

Vào ngày 8 tháng 6 năm 2022, một nhóm các nhà phát triển của đồng Ethereum đã nói với CNBC rằng việc thử nghiệm hệ thống Proof-of-Stake Ethereum đã diễn ra tốt đẹp. Và nó là một bước quan trọng trong quá trình chuyển đổi tiền điện tử. Lớn thứ 2 trên thế giới

Ethereum đã phát triển một sự thay đổi hệ thống từ Bằng chứng làm việc sử dụng các công cụ khai thác để xác minh các giao dịch và tạo ra các đồng tiền mới vào Proof-of-Stake. nơi tài sản thế chấp được sử dụng để đổi lấy việc xác nhận giao dịch và thay vào đó là nhận tiền xu mới.

vấn đề chính mà hệ thống cũ thích Bằng chứng làm việc Thường bị buộc tội lãng phí năng lượng. Do cần một lượng lớn tài nguyên để giải phương trình và xác minh giao dịch, hệ thống bằng chứng cổ phần này sử dụng ít năng lượng hơn nhiều để xác minh giao dịch và cũng nhanh hơn.

Sự thay đổi này đã bị hoãn nhiều lần kể từ năm 2020 do một số vấn đề lớn cần được giải quyết. Trước khi triển khai hệ thống trên mạng hoạt động chính

Hệ thống có ‘Testnet’ hoặc ‘Testnet’ để các nhà phát triển đảm bảo thử nghiệm những thứ mới trước khi bắt đầu sử dụng chúng trên mạng thực hoặc Mainnet. ” và giúp xác nhận rằng thay đổi hệ thống là Proof-of-Stake Nó sẽ giúp giảm tiêu thụ năng lượng. Và việc hợp nhất hệ thống mới với hệ thống cũ sẽ hoạt động.

Auston Bunsen, đồng sáng lập QuickNode, công ty cung cấp dịch vụ cơ sở hạ tầng cho các nhà phát triển blockchain, cho biết: “Không có lỗi nghiêm trọng nào trong quá trình thử nghiệm. Và mọi thứ diễn ra suôn sẻ như bình thường ”.

Banzen cũng nói rằng có thể kiểm tra sự tích hợp của hệ thống cũ Bằng chứng làm việc vào hệ thống mới đó là Điều này sẽ làm tăng niềm tin rằng việc nâng cấp mạng lõi vào cuối năm cũng sẽ diễn ra tốt đẹp.

Tim Beiko, điều phối viên phát triển Ethereum, cho biết: Một trong những vấn đề chính trước đây là sự thay đổi đối với Proof-of-Stake sẽ làm cho trung tâm phân phối Sự phân cấp của etilen giảm. Nhưng họ đã sửa nó trong mạng thử nghiệm.

Beko cho biết các nhà điều tra trước đây đã phải đặt tài sản thế chấp là 1.500 Ethereum, tương đương khoảng 90 triệu baht, nhưng bây giờ con số đó có thể giảm xuống còn 32 Etherium, hoặc khoảng 2 triệu baht (tham khảo giá Ethereum ở mức 60.000 baht) để truy cập như một kiểm toán viên kinh doanh trong hệ thống. Proof-of-Stake

Beko cũng nhấn mạnh rằng “Người dùng không cần phải làm bất cứ điều gì. cho sự thay đổi này Trừ khi bạn muốn trở thành người đánh giá giao dịch. Và với sự thay đổi này sẽ hoàn toàn không có mã thông báo Ethereum mới. ”

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *