Bản cập nhật Battlegrounds Mobile India 1.7.0 với các nhân vật Arcane, các tính năng mới hiện đã có

Bản cập nhật Battlegrounds Mobile India 1.7.0 với các nhân vật Arcane, các tính năng mới hiện đã có
Bản cập nhật Battlegrounds Mobile India 1.7.0 với các nhân vật Arcane, các tính năng mới hiện đã có

Bản cập nhật Battlegrounds Mobile India 1.7.0 hiện đã có sẵn để tải xuống trên điện thoại Android và iPhone của bạn. Sự bổ sung lớn nhất cho game đến với bản cập nhật này là Mirror World, đây là một phần nội dung mà Krafton đã công bố hợp tác với Riot Games để kỷ niệm việc phát hành Arcane trên Netflix. Arcane là một chương trình mới dựa trên các nhân vật trong Liên minh huyền thoại, bốn trong số đó đã xuất hiện trên Battlegrounds Mobile India.

Mirror World hiện đã có trong bản đồ Erangel, Sanhok và Livik thông qua một lỗ mở trên bầu trời và bạn có thể vào đó bằng cách sử dụng Tường gió trên mặt đất. Thời điểm bạn nhập cuộc, bạn trở thành một trong các nhân vật của Arcane (và Liên minh huyền thoại) – Jinx, Vi, Jayce và Caitlyn, đồng thời nhận được biểu tượng, vũ khí và khả năng tương ứng. Nhưng nếu bạn thay đổi ý định của mình, bạn có thể thay đổi tính cách của mình. Cùng với các nhân vật trong marquee, những con quái vật trong Liên minh huyền thoại cũng đã tiến vào game và bạn phải giết chúng.

Giết những con quái vật này sẽ mang lại cho bạn “Pha lê Hextech” mà bạn có thể sử dụng để mua các vật phẩm chiến đấu. Những tinh thể này cũng có thể được tìm thấy nằm trên mặt đất. Nhưng chỉ có quá nhiều thời gian để thu thập chúng hoặc giết quái vật để nhận phần thưởng, bởi vì Mirror World là một sự kiện được tính giờ. Nếu bạn chết khi chiến đấu với quái vật hoặc nếu sự kiện kết thúc, bạn sẽ trở lại chiến trường bình thường.

Bản cập nhật Battlegrounds Mobile India 1.7.0 cũng mang đến các tính năng bổ sung nhưng chúng sẽ có sẵn vào cuối tháng này. Chế độ Cổ điển sẽ có tính năng cõng cho phép người chơi chở đồng đội bị hạ gục, nhưng việc chở đồng đội hoặc thậm chí kẻ thù của bạn sẽ làm giảm tốc độ của bạn và bạn cũng sẽ không thể sử dụng vũ khí hoặc phương tiện. HP của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng khi cõng ai đó. Cũng có một số thay đổi liên quan đến vũ khí. Chỉ báo lựu đạn hoàn toàn mới sẽ cho bạn biết vị trí chính xác của lựu đạn, trong khi cân bằng vũ khí cập nhật sẽ ảnh hưởng đến SLR, SKS, mini14, VSS và DP28.

Sau khi sự kiện Arcane kết thúc, người chơi sẽ chuẩn bị cho sự hợp tác của Liverpool FC, điều này sẽ mang đến một số sự kiện bao gồm The Reds trong các phần Sự kiện, chẳng hạn như You’re Never Walk Alone. Phần thưởng trong các sự kiện này sẽ bao gồm một chiếc dù Liverpool FC, ba lô Liverpool FC và áo thi đấu Liverpool FC rất được yêu thích. Sẽ có một sự kiện Thu hồi, nơi bạn có thể chơi với 8 người bạn và giành được các mã Thu hồi, có thể đổi lấy phần thưởng như vật phẩm vĩnh viễn SCAR-L Malachite.

Bản cập nhật Battlegrounds Mobile India 1.7.0 mang đến một loạt các tính năng khác mà bạn có thể tìm thấy thêm bên trong game. Bạn có thể tải xuống bản cập nhật ngay bây giờ từ Cửa hàng Google Play và Cửa hàng ứng dụng trên điện thoại Android hoặc iPhone của mình, tương ứng.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x