Bản cập nhật BGMI 1.7.0 nhận được bản sửa lỗi cho sự cố ngăn người chơi yêu cầu chủ đề Mirror World

Bản cập nhật BGMI 1.7.0 nhận được bản sửa lỗi cho sự cố ngăn người chơi yêu cầu chủ đề Mirror World
Bản cập nhật BGMI 1.7.0 nhận được bản sửa lỗi cho sự cố ngăn người chơi yêu cầu chủ đề Mirror World

Krafton đã phát hành một hotfix cho vấn đề trong đó một số người chơi không thể yêu cầu chủ đề tiền sảnh Mirror World.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Bản cập nhật BGMI 1.7.0 gặp sự cố khi xác nhận chủ đề.
  • Krafton đã tung ra một hotfix cho sự cố trên cả Android và iOS.
  • BGMI 1.7.0 mang đến các sự kiện lấy cảm hứng từ Mirror World và Liverpool FC.

Bản cập nhật Battlegrounds Mobile India 1.7.0 có thể gây ra vấn đề cho một số người chơi và bây giờ Krafton đã phát hành một hotfix cho điều đó. Theo một số người chơi đã lên Twitter để báo cáo vấn đề, chủ đề hành lang Mirror World không thể được xác nhận. Công ty đã thừa nhận vấn đề và đủ nhanh chóng để phát hành một bản vá cho lỗi này. Người chơi sẽ bắt buộc phải cài đặt hotfix nếu họ muốn phần thưởng hoạt động.

Trong một bài đăng trên blog, Krafton nói rằng người chơi Battlegrounds Mobile India sẽ có thể yêu cầu chủ đề sảnh đợi Mirror World từ ngày 23 tháng 11, 5:30 sáng đến 22 tháng 12, 5,29 sáng. Nó có thể được xác nhận bằng cách truy cập Trung tâm sự kiện được đề xuất trong game. Các nhà phát triển cho biết một người chơi chỉ có thể nhận phần thưởng một lần sau khi họ cập nhật game. Bạn có thể truy cập Cửa hàng Google Play hoặc Cửa hàng ứng dụng trên điện thoại Android hoặc iPhone của mình, để tải xuống và cài đặt bản cập nhật.

BGMI 1.7.0 là một trong những bản nâng cấp lớn nhất đã đến với game kể từ khi ra mắt vào đầu năm nay. Đó là bởi vì nó không chỉ có một số cải tiến và nâng cấp game mà còn tái hiện lại game với chủ đề Liên minh huyền thoại. Krafton và Riot Games đã hợp tác gần đây để giới thiệu bốn nhân vật chính của Liên Minh Huyền Thoại – Caitlyn, Jayce, Jinx và Vi – vào game để kỷ niệm việc phát hành Arcane trên Netflix. Bốn nhân vật có sẵn trong Thế giới Gương, bạn có thể tham gia từ chiến trường chính bằng cổng Tường gió. Nó chỉ có ở các bản đồ Erangel, Livik và Sanhok trong game.

Bên cạnh Mirror World, bản cập nhật Battlegrounds Mobile India 1.7.0 cũng sẽ mang đến một sự kiện có tên gọi là I’ll Never Walk Alone. Người chơi sẽ có thể nhận được các vật phẩm mang thương hiệu Liverpool FC, bao gồm dù Liverpool FC, ba lô Liverpool FC và áo thi đấu Liverpool FC. Thông báo về sự kiện sắp diễn ra sau mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Krafton và Liverpool FC. Cũng sẽ có một sự kiện Thu hồi, nơi bạn có thể chơi với 8 người bạn và giành được các mã Thu hồi, có thể đổi lấy phần thưởng như vật phẩm vĩnh viễn SCAR-L Malachite.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x