Bản concept OnePlus 10 Ultra cho thấy một máy ảnh được thiết kế lại với ống kính tiềm vọng, màn hình nhỏ

Bản concept OnePlus 10 Ultra cho thấy một máy ảnh được thiết kế lại với ống kính tiềm vọng, màn hình nhỏ
Bản concept OnePlus 10 Ultra cho thấy một máy ảnh được thiết kế lại với ống kính tiềm vọng, màn hình nhỏ

OnePlus có thể ra mắt phiên bản nâng cấp của điện thoại hàng đầu hiện tại – OnePlus 10 Pro vào cuối năm nay. Có khả năng được gọi là OnePlus 10 Ultra, đây là những gì chúng ta mong đợi sẽ thấy trên điện thoại.

Kết xuất ý tưởng OnePlus 10 Ultra (Ảnh: LetsGoDigital, Concept Creator)

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Bản concept OnePlus 10 Ultra mới cho thấy thiết kế tương tự như OnePlus 10 Pro.
  • Sự khác biệt duy nhất nằm ở mô-đun camera ở phía sau.
  • Mẫu Ultra có thể có ống kính tiềm vọng hình chữ nhật.

Rất lâu trước khi OnePlus 10 Pro mới ra mắt, đã có tin đồn về một mẫu điện thoại thông minh hàng đầu siêu cao cấp của OnePlus. Giữ nguyên bản chất của nó, điện thoại đã được gọi là OnePlus 10 Ultra cho đến nay, mặc dù ít người biết về cách nó sẽ hình thành. Một vòng khái niệm mới hiện làm sáng tỏ thêm về điều này.

Bản giới thiệu khái niệm OnePlus 10 Ultra mới hiện đang thực hiện các vòng trực tuyến, cho chúng ta biết những gì mong đợi từ thiết bị, cả về thiết kế cũng như hiệu suất của nó. Các kết xuất đã được chia sẻ bởi LetsGoDigital, cộng tác với Jermaine Smit hay còn gọi là Người tạo ý tưởng.

Hình ảnh kết xuất OnePlus 10 Ultra mới lấy cảm hứng từ các hình ảnh bằng sáng chế của điện thoại được thấy trong hồ sơ đăng ký bằng sáng chế gần đây của OnePlus. Vì vậy, giống như đã thấy trong bằng sáng chế, các khái niệm cho thấy một mô-đun máy ảnh được làm lại hoàn toàn trên điện thoại. Một chút thú vị về thiết lập mới này là sự hiện diện của một ống kính tiềm vọng cũng như một màn hình phụ nhỏ ở phía sau.

Mặc dù có những thay đổi đối với mô-đun camera ở phía sau, nhưng có rất ít điểm để phân biệt OnePlus 10 Ultra với OnePlus 10 Pro tại thời điểm này. Nếu điện thoại chỉ giống như cách chúng ta thấy trong những bản concept này, hãy biết rằng sự khác biệt về camera sẽ là nâng cấp lớn duy nhất của OnePlus 10 ultra so với OnePlus 10 Pro.

Đối với các chi tiết cụ thể của nó, chúng ta có thể mong đợi thấy cùng một ống kính siêu rộng 50 megapixel và ống kính góc rộng 48 megapixel trên thiết lập. Tuy nhiên, ống kính tele 8 megapixel như trên OnePlus 10 Pro có thể được nâng cấp lên ống kính tiềm vọng hình chữ nhật.

Nếu vậy, đây sẽ là điện thoại thông minh OnePlus đầu tiên có ống kính tiềm vọng. Vì OnePlus chưa có camera điện thoại thông minh với ống kính tiềm vọng, chúng ta có thể chuyển sang Find X3 Pro và Find X5 Pro của công ty chị em của nó để đoán chi tiết của ống kính. Làm điều này cho thấy rằng OnePlus 10 Ultra có thể đi kèm với zoom quang 5x, trái ngược với zoom quang 3,3x mà chúng ta thấy trên OnePlus 10 Pro.

Sự khác biệt duy nhất giữa các thiết bị dự kiến ​​là bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1+ được cải tiến một chút, có thể đánh dấu màn ra mắt của nó trong những tháng tới và việc sử dụng NPU MariSilicon Imaging của Oppo. OnePlus 10 Ultra dự kiến ​​sẽ nhìn thấy ánh sáng ban ngày vào nửa cuối năm nay.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *