Bạn đã sẵn sàng chưa? Teen Winamp 5.9 Final đã ra mắt để sử dụng.

Bạn đã sẵn sàng chưa? Teen Winamp 5.9 Final đã ra mắt để sử dụng.
Bạn đã sẵn sàng chưa? Teen Winamp 5.9 Final đã ra mắt để sử dụng.

Winamp 5.9 Final cuối cùng đã chính thức có sẵn để tải xuống sau 4 năm phát triển, với những cải tiến trong các lĩnh vực như hỗ trợ Windows 11, HTTPS: phát lại, hỗ trợ phát trực tuyến và sửa lỗi, v.v.

Nhưng trước khi bước vào phiên bản 5.9, chúng ta phải nói cho thế hệ mới biết Winamp là gì (Ồ, đi thôi) trước khi thế giới bước vào kỷ nguyên kỹ thuật số hoặc trước khi nhạc trực tuyến trở nên phổ biến như hiện tại. Trước đây, người ta thường tách bài hát từ đĩa CD. và nghe nhạc trên máy tính hoặc máy nghe nhạc MP3 di động của bạn.

Một trong những máy nghe nhạc MP3 phổ biến nhất trong thời gian gần đây là Winamp. và có thể trang điểm cho mắt (Da) của chương trình Điều này khiến nó trở thành máy nghe nhạc MP3 được sử dụng nhiều nhất trong thời đại đó.

Ví dụ về giao diện Winamp

Winamp ngừng phát triển sau phiên bản 5.666 được phát hành vào năm 2013. Cho đến năm 2018, thông tin về Winamp 5.8 mới xuất hiện trên mạng khiến nhiều người tin rằng Winamp vẫn đang phát triển. Nhưng tôi không biết khi nào sẽ có bản cập nhật.

Và sau đó là tuần này, Winamp 5.9 Final Build 9999 chính thức được phát hành sau 4 năm phát triển. Phải mất một thời gian phát triển trong đại dịch coronavirus ”- dựa trên chi tiết cập nhật Winamp.

Những thay đổi quan trọng nhất trong Winamp 5.9 là từ Visual Studio 2008 sang Visual Studio 2019. Những thay đổi chung của người dùng bao gồm hỗ trợ Windows 11, phát lại HTTPS: // stream, thư mục podcast mới. và hỗ trợ phát lại độ phân giải cao

Bất cứ ai quan tâm có thể tải xuống chương trình Winamp để nhớ về quá khứ từ trang web của Winamp.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *