Bản đồ Fortnite Chương 3 và các tính năng khác chính thức được phát hành

Bản đồ Fortnite Chương 3 và các tính năng khác chính thức được phát hành
Bản đồ Fortnite Chương 3 và các tính năng khác chính thức được phát hành

Sự kiện hoành tráng cuối mùa của Fortnite ‘The End’ có sự xuất hiện của Dwayne ‘The Rock’ Johnson. Mùa giải kết thúc với việc hòn đảo bị lật ngược để lộ ra một bản đồ hoàn toàn mới.

Fortnite Chapter 3 Season 1 sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 12 năm 2021. Battle Pass sẽ có ngay sau đó. Trận chiến hiện tại vừa kết thúc ngày hôm qua.

Fortnite Chapter 3 sắp bắt đầu, để chuẩn bị mọi thứ cho Chapter 3 bắt đầu, Epic đã đưa game offline để bảo trì server. Không có lịch trình thời gian ngừng hoạt động chính thức, mặc dù các báo cáo trước đó cho thấy game sẽ vẫn ngoại tuyến cho đến ít nhất là ngày 6 tháng 12. Chương tiếp theo của Fortnite sẽ mang đến các bản cập nhật quan trọng, các hòn đảo mới, cơ chế và giao diện Người nhện.

Bản đồ mới có một lượng nhỏ đồng cỏ ở phía bên phải của bản đồ và một lượng nhỏ sa mạc ở phía dưới. Với Giáng sinh sắp đến và mùa đông bắt đầu, không có gì ngạc nhiên khi bản đồ đầy tuyết.

Nhiều game thủ đang hy vọng rằng ngày phát hành mới, bị trì hoãn của game có nghĩa là Epic sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng hơn vào khoảng thời gian này, biến Phần 3 trở thành một trong những giai đoạn mới thú vị nhất trong lịch sử của game.

Battle Stars khá mới và là một cách tuyệt vời để người chơi mở khóa phần thưởng Battle Pass trong Chương 3, Phần 1. Chương 3, Season 1 Battle Pass sẽ đi kèm với các giao diện The Foundation, Gears of Wars và Spider-Man. Sẽ có nhiều thứ khác sắp ra mắt.

Dựa trên manh mối được phát hiện bởi những người hâm mộ Fortnite khó tính, Epic Games có thể thêm rìu ném vào Battle Royale. Tuy nhiên, điều khác biệt là những chiếc rìu ném có thể bị bắt bởi những người chơi đối phương, khiến nó trở thành một vũ khí có phần mạo hiểm khi sử dụng.

Epic Games dường như cũng đang làm việc trên một phiên bản được làm lại của FlintKnock Pistol, hoàn chỉnh với các số liệu thống kê được cải thiện và các chức năng mới. Đó là một vật phẩm yên ngựa mới, sẽ cung cấp cho người chơi khả năng cưỡi động vật.

Một Hunter Bolt-Action Sniper mới Hunter Bolt-Action Sniper gây sát thương cao và có thể bắn ba phát mỗi clip.

Spider-Man giờ sẽ có thể chơi được trong game theo một số cách khác nhau, theo một đoạn giới thiệu mới cho Fortnite Chương 3. Hơn nữa, đoạn giới thiệu này tiết lộ rằng ít nhất hai bộ da Người Nhện khác nhau sẽ được bao gồm. Symbiote Black Suit Spider-Man là một trong những trang phục này, trong khi trang phục của Future Foundation là một trong những trang phục còn lại.

Chương thứ hai của Fortnite đã được ra mắt trở lại vào năm 2019 sau một sự kiện lỗ đen bất ngờ. Chương này kéo dài tám mùa bao gồm mọi thứ, từ cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh đến sự tiếp quản của siêu anh hùng Marvel.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x