Bản xem trước mini “Kingston Mini Tiger USB Flash Drive” phiên bản dễ thương phải nhận được năm Dần

Bản xem trước mini “Kingston Mini Tiger USB Flash Drive” phiên bản dễ thương phải nhận được năm Dần
Bản xem trước mini “Kingston Mini Tiger USB Flash Drive” phiên bản dễ thương phải nhận được năm Dần

Bắt đầu năm mới 2022, chúng tôi có một số thứ để bạn thử và xem xét lại. Đối với bài viết này là danh sách các ổ USB mới nhất từ ​​loạt ổ đĩa Flash Mini Collection. Năm mới USB Kingston Tất nhiên, khi nó khai trương, đó là năm con hổ. Vậy hãy điểm lại đôi nét về món khai vị của hổ nhé ^^

số 8

Đặc điểm của Ổ USB Flash Mini Tiger

  • Kích thước: 41,99 x 26,79 x 27,77 (mm)
  • Dung lượng: 64GB
  • Tốc độ: USB 3.2 Thế hệ 1
  • Hỗ trợ Windows® 10, 8.1, 8, 7 (SP1), Mac OS (v.10.10.x +), Linux (v. 2.6.x +), Chrome OS ™.
  • Bảo hành 5 năm với hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Ổ USB Flash Mini Tiger có thiết kế sáng tạo độc đáo, ổ USB Mini Tiger phiên bản đặc biệt này có hình dáng dễ thương. được trang trí bằng các chi tiết vàng

7

6

Mini Tiger USB Flash Drive có kết cấu bằng cao su mịn. giúp ngăn ngừa sốc và được đựng trong lon nước giải khát để giúp tiếp thêm sức mạnh cho mùa lễ đặc biệt này. Sẵn sàng giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa một cách hiệu quả và an toàn.

2

1

Ngoài hình dáng dễ thương, USB Mini Tiger còn mang ý nghĩa thể hiện sự mạnh mẽ và can đảm. khuyến khích mọi người bước sang năm mới sắp tới

4

3
USB mini Tiger hình chú hổ nhỏ được thiết kế để đựng trong lon nước giải khát màu đỏ và vàng. Đó là một sự lựa chọn thú vị cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một món quà độc đáo mang ý nghĩa thịnh vượng, hạnh phúc và may mắn.

3-2

Dung lượng của một số ổ đĩa flash được chỉ định. Nó có thể được sử dụng để định dạng và các chức năng khác và không thể được sử dụng để lưu trữ dữ liệu. Vì lý do này, dung lượng lưu trữ thực tế có thể thấp hơn dung lượng ghi trên sản phẩm. Xem Hướng dẫn về Bộ nhớ Flash của Kingston tại kingston.com/flashguide để biết thêm chi tiết. Hiệu suất USB 3.2 Gen 1 yêu cầu thiết bị chủ có cổng USB 3.2 / 3.1 / 3.0.

Kiểm tra độ nhạy một chút.

ssd3

Từ tốc độ nó có thể làm, nó có thể không cao lắm. Nhưng phải hiểu rằng đây là Flash Drive tập trung vào việc lưu trữ dữ liệu. Từ thử nghiệm Crystal Disk Mark và AS SSD như đã thấy ở đây. Nhưng từ bản dùng thử để nhập tệp kích thước 1GB, cần khoảng một khoảng thời gian.

Tóm tắt ngắn gọn sau khi chơi Kingston Mini Tiger USB Flash Drive

9

Có thể nói đây là một chiếc ổ flash dễ thương dành cho Tết Ất Mùi của Kingston cả về dung lượng lưu trữ cao và bộ nhớ 64GB. Nó được coi là lớn đối với một ổ Flash như thế này. Bất cứ ai đang tìm kiếm một tiện ích để có được trong năm nay Tiger. Bạn không nên bỏ lỡ. Giá là 690 baht, bạn có thể mua nó ở cả cửa hàng trực tuyến và cửa hàng tổng hợp.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *