Bao gồm điện thoại di động, các ngôi sao nổi bật trong Triển lãm Di động Thái Lan 2022 với mức giá ưu đãi rất đáng mua

Bao gồm điện thoại di động, các ngôi sao nổi bật trong Triển lãm Di động Thái Lan 2022 với mức giá ưu đãi rất đáng mua
Bao gồm điện thoại di động, các ngôi sao nổi bật trong Triển lãm Di động Thái Lan 2022 với mức giá ưu đãi rất đáng mua

Quay lại lần nữa để quy tụ dàn sao di động nổi tiếng trong sự kiện. Triển lãm di động Thái Lan 2022 Lần này, hãy cùng xem với vòng quay này, người đang tìm kiếm mẫu điện thoại sở hữu nhiều tính năng, mức giá ưu đãi cực khủng trong sự kiện này sẽ có những mẫu điện thoại nào, hãy cùng xem nhé.

iPhone 13 Pro / 13 Pro Max

316829

Bắt đầu với iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max, mặc dù vừa bị rớt giá vì sự xuất hiện của iPhone 14, nhưng nó không có nhiều thay đổi. Do đó, trong việc chọn mua dòng máy này, nếu bạn vẫn có thể tìm được thì nó vẫn là một sự thay thế đáng giá và thú vị. Giá của mẫu xe này bắt đầu từ 28, xxx baht, rẻ hơn đáng kể so với thời điểm ra mắt.

Samsung Galaxy Z Flip3

batch_line_album_samsungtme__1

Tiếp theo là Samsung Galaxy Z Flip3 được điều chỉnh giá lên 25.990 baht, trong sự kiện này còn được tặng kèm túi BOYY nếu ai muốn có quà tặng miễn phí trước đây là điện thoại di động mới. cũng có thể được tổ chức trong sự kiện này và cũng có thể kết hợp với các chương trình khuyến mãi như các mẫu mới cũng

Samsung Galaxy S22 Ultra

Với những ai đang tìm kiếm một chiếc di động tập trung vào camera cho năm nay, như Samsung Galaxy S22 Ultra thì đây vẫn là một sự lựa chọn thú vị, tuy không được giảm giá nhiều nhưng các quà tặng kèm theo nếu mua với giá rẻ sẽ nhận được cả hai. TV miễn phí, dây chuyền vàng Win, v.v. và có rất nhiều quà tặng miễn phí.

OPPO Reno 8z 5G

batch_line_album_tmesmartpho_2

Mặc dù vừa được đổi chủ cho OPPO Reno 8z 5G tiếp tục tung ra thị trường, nhưng trong sự kiện này vẫn có những chương trình khuyến mãi giảm giá khủng đi kèm, cả quà tặng lẫn giảm giá. Nhiều đến mức nó đáng để đầu tư.

Xiaomi 12

Và đến với một trại khác có sự bắt tay với nhiều nhà cung cấp dịch vụ giảm giá mạnh. và vẫn là một lá cờ đầu Đây là một lựa chọn thú vị khác dành cho những ai muốn sử dụng một chiếc điện thoại tốt và có chất lượng âm thanh tốt được đảm bảo bởi Harman / Kardon với loa trên và dưới như thế này cũng là một lựa chọn thú vị khác đúng không.

Trên thực tế, trong nhóm di động trong sự kiện, vẫn còn rất nhiều thứ sẽ được tổng kết trong Thailand Mobile Expo 2022 đang diễn ra từ ngày 6 – 9/10.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *