Battlegrounds Mobile India cấm vĩnh viễn thiết bị của người chơi bị bắt gian lận

Battlegrounds Mobile India cấm vĩnh viễn thiết bị của người chơi bị bắt gian lận
Battlegrounds Mobile India cấm vĩnh viễn thiết bị của người chơi bị bắt gian lận

Krafton, nhà phát triển của game Battlegrounds Mobile India (BGMI) nổi tiếng, đã tiết lộ rằng họ sẽ bắt đầu cấm các thiết bị được sử dụng bởi các game thủ gian lận trong một trong những game battle royale phổ biến của họ ở Ấn Độ.

Lệnh cấm thiết bị được áp dụng bắt đầu từ ngày 24 tháng 12 và công ty trong một bài đăng trên blog cho biết, “Để cung cấp lối chơi công bằng và loại bỏ việc sử dụng các chương trình bất hợp pháp, chúng tôi muốn thông báo một hình phạt bổ sung dành cho những kẻ gian lận. Cho đến nay, các biện pháp trừng phạt chỉ được đưa ra đối với các tài khoản, nhưng bây giờ các thiết bị di động cũng sẽ bị cấm, giúp cho việc chơi game công bằng trở nên hiệu quả hơn nhiều. “

Bản cập nhật chính sách mới sẽ khiến những kẻ gian lận quay trở lại game trở nên khó khăn hơn nhiều. Xét rằng khi một tài khoản bị cấm, kẻ vi phạm có thể vượt qua nó bằng cách tạo thêm tài khoản trên cùng một thiết bị. Tuy nhiên, lệnh cấm thiết bị sẽ khó vượt qua hơn nhiều.

Krafton đã tập trung vào lối chơi công bằng kể từ giai đoạn đầu của game và nó tiếp tục phấn đấu để có trải nghiệm chơi game tốt hơn. Tuy nhiên, với việc phát hành bản cập nhật 1.7, game đã trở thành một trung tâm của các hacker sử dụng các ID khác nhau để đăng nhập vào game.

Khi một thiết bị bị cấm, thiết bị (dựa trên địa chỉ IP của phần cứng mạng hoặc ID thiết bị) có thể ngăn kẻ xấu chơi trên thiết bị đó một lần nữa, ngay cả với một tài khoản mới.

Với các lệnh cấm thiết bị được áp dụng, trải nghiệm BGMI giờ đây được cho là sẽ có ít kẻ gian lận hơn. Vì cách duy nhất để vượt qua lệnh cấm để chơi game sẽ là sử dụng một tài khoản mới và một điện thoại thông minh mới, do đó, bạn sẽ mất tất cả những gì bạn có thể đã kiếm được trong các game trước đó.

Từ ngày 13 tháng 12 năm 2021 đến ngày 19 tháng 12 năm 2021, Krafton đưa ra quyết định lớn và cấm 99.583 người chơi.

Trước đó, Krafton đã cấm hơn 25 nghìn tài khoản và cũng giới thiệu một cơ chế chống gian lận mới. Hệ thống phát hiện hack có thể phát hiện và theo dõi tin tặc trong thời gian thực. Trong hơn 1 tháng, công ty đã thu thập dữ liệu của hơn 25 nghìn người dùng cộng với 1 nghìn người dùng mới, những người đang sử dụng các chương trình và hack bất hợp pháp.

Krafton gần đây cũng đã xác nhận rằng bắt đầu từ tháng sau, BGMI sẽ không hỗ trợ truyền dữ liệu từ PUBG Mobile nữa. Nhà phát triển đã thông báo rằng thay đổi sẽ có hiệu lực sau ngày 31 tháng 12, theo đó người dùng sẽ không thể chuyển dữ liệu từ PUBG Mobile sang BGMI.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x