Battlegrounds Mobile India cho biết đã cấm hơn 25 vạn kẻ gian lận trong hơn một tháng, đưa ra cảnh báo cho người chơi

Battlegrounds Mobile India cho biết đã cấm hơn 25 vạn kẻ gian lận trong hơn một tháng, đưa ra cảnh báo cho người chơi
Battlegrounds Mobile India cho biết đã cấm hơn 25 vạn kẻ gian lận trong hơn một tháng, đưa ra cảnh báo cho người chơi

Battlegrounds Mobile India đã thông báo rằng họ đã đình chỉ vĩnh viễn hơn 25 nghìn tài khoản bị kết tội gian lận trong game. Trong bản cập nhật mới nhất cho hệ thống chống gian lận, Krafton cho biết họ đã thực hiện bước cần thiết là cấm tài khoản, cả vĩnh viễn và tạm thời, để giữ lời hứa đã đưa ra vào tháng 9. Ngoài việc treo tài khoản, game battle royale còn cảnh báo người chơi về những hành động tương tự có thể xảy ra đối với họ vì sử dụng công cụ gian lận.

“Hôm nay, chúng tôi có một số tin tốt cho bạn,” Krafton cho biết trong một bài đăng trên trang web Battlegrounds Mobile India, đề cập đến việc xóa sạch các tài khoản bất hợp pháp. Nó đã cấm vĩnh viễn 2.519.692 tài khoản, trong khi 706.319 tài khoản đã bị cấm tạm thời trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 10 đến ngày 10 tháng 11. “Chúng tôi hiện đã loại bỏ hầu hết những kẻ gian lận trong game, khiến BGMI trở thành trải nghiệm thú vị hơn nhiều và sẽ tiếp tục thực hiện bất kỳ bước nào cần thiết để giữ cho BGMI công bằng và vui vẻ. ”

Mặc dù hệ thống chống gian lận giám sát các tài khoản có hành vi không công bằng và bất hợp pháp đã hoạt động trong Battlegrounds Mobile India ngay từ đầu, nhưng hệ thống này đã không ngăn được những kẻ gian lận tham gia trận đấu. Krafton biết rằng cần phải cải thiện, đó là lý do tại sao họ đã công bố một hệ thống phát hiện và xử phạt gian lận mạnh mẽ và hiệu quả hơn vào tháng 9. Nhưng nó có kế hoạch để làm nhiều hơn nữa.

Krafton cho biết hệ thống chống gian lận của họ sẽ tiếp tục phát triển “khi chúng tôi mang đến những cách gần như thời gian thực để phát hiện gian lận và cấm người dùng sử dụng các phương tiện bất hợp pháp.” Sẽ có “Permabans”, ám chỉ các lệnh cấm vĩnh viễn cho mọi tài khoản, vì vậy bất kỳ người vi phạm nào sẽ không có cơ hội thứ hai nữa. Các tài khoản không sử dụng công cụ gian lận mà còn quảng bá việc sử dụng chúng giữa các cấp bậc cao sẽ được giám sát theo cách thủ công. Nếu bị kết tội, Krafton sẽ cấm những tài khoản đó bất kể thứ hạng của họ trong game.

Krafton cũng đã mở rộng giám sát của mình sang YouTube, nơi họ cho biết họ giám sát nền tảng chia sẻ video “đối với bất kỳ kênh nào quảng bá các chương trình bất hợp pháp.” Nếu bị phát hiện, Krafton sẽ chặn các kênh ngay lập tức khi làm việc với YouTube.

Sử dụng các phương pháp mới để đảm bảo cuộc chơi công bằng, Krafton cho biết số lượng tài khoản bị cấm đã tăng lên đáng kể, trong khi số lượng báo cáo gian lận lại giảm.

Trong khi hệ thống phát hiện gian lận của Battlegrounds Mobile India sẽ tiếp tục tốt hơn theo thời gian, Krafton đã đưa ra cảnh báo cho những người chơi đang sử dụng các công cụ và hack bất hợp pháp để đảm bảo chiến thắng không công bằng và vẫn có thể có tài khoản. Nó nói rằng nếu một người chơi đang sử dụng các công cụ gian lận, họ sẽ bị cấm “cuối cùng, nếu không phải ngay lập tức”. Nếu một người chơi đã chia sẻ tài khoản của họ với bất kỳ ai, họ có thể phải đối mặt với lệnh cấm sau khi bị phát hiện sử dụng sai mục đích. Krafton sẽ không phân biệt bất kỳ người chơi nào và cấm họ vĩnh viễn vì đã sử dụng hoặc đã sử dụng các công cụ gian lận. Điều này có nghĩa là sự hiện diện trên mạng xã hội và chi phí trong game thông qua các UC sẽ không giúp ích gì cho người chơi.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x