Biết RAM và ROM di động đóng vai trò như thế nào trong quá trình sử dụng của bạn.

Biết RAM và ROM di động đóng vai trò như thế nào trong quá trình sử dụng của bạn.
Biết RAM và ROM di động đóng vai trò như thế nào trong quá trình sử dụng của bạn.

Mua một chiếc điện thoại di động, ngoài thương hiệu, sự xuất hiện của Krut Một điều mà nhiều người băn khoăn đó là RAM và ROM, đó là bộ nhớ của máy, chọn một chiếc điện thoại di động cần dung lượng bao nhiêu và nó hoạt động ở bộ phận nào, nhóm Sanook Hitech sẽ đến gặp bạn để tìm hiểu từng khác.

batch_screenshot_20220110-102_1

RAM hoặc là Bộ nhớ truy cập tạm thời Nó là bộ nhớ chính của điện thoại di động hoặc máy tính ảnh hưởng đến hiệu suất của nó khoảng một lượng nhất định. Nó dùng để lưu trữ các lệnh và dữ liệu mà hệ thống đang chạy để nhập hoặc xuất. Nếu có nhiều, nó sẽ có thể xử lý nhanh hơn. Nhưng nếu số lượng ít thì xử lý chậm. Ngày nay, một số điện thoại di động có thể chạy Virtual RAM hoặc VRAM.

batch_screenshot_20220110-102

phần ROM hoặc là Bộ nhớ chỉ đọc Hay nhiều người sẽ gọi nó là bộ nhớ trong. Có một chức năng để lưu trữ những thứ mà điện thoại di động đã xử lý, chẳng hạn như hình ảnh, nhạc, hoặc sẽ là bộ nhớ cache có thể xử lý và để lại. Nếu phần này có số lượng ít Cũng có thể dẫn đến việc lưu trữ ít dữ liệu hơn.

Vì vậy, khi lựa chọn điện thoại di động, bạn cũng nên quan tâm đến phần RAM cũng như ROM phù hợp. bởi vì nếu không nó có thể không đủ để sử dụng Nhưng nếu ngân sách không đủ Bạn có thể sử dụng phương pháp chọn một dòng máy có thể tăng bộ nhớ hoặc siêng năng chuyển dữ liệu từ máy tính, nó có thể giúp bạn trong vấn đề này.

Trong lần tiếp theo, nhóm Sanook Hitech sẽ hướng dẫn bạn biết về các mẹo và kỹ thuật đơn giản. Bạn có thể làm gì khác trong cơ hội tiếp theo?

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *