Binance sẽ ngừng hỗ trợ tiếng Thái vào ngày 19 tháng 11 năm 64 do các vấn đề pháp lý ở Thái Lan.

Binance sẽ ngừng hỗ trợ tiếng Thái vào ngày 19 tháng 11 năm 64 do các vấn đề pháp lý ở Thái Lan.
Binance sẽ ngừng hỗ trợ tiếng Thái vào ngày 19 tháng 11 năm 64 do các vấn đề pháp lý ở Thái Lan.

Binance, nền tảng giao dịch tiền điện tử số một thế giới, đã thông báo rằng Nền tảng sẽ ngừng hỗ trợ tiếng Thái. Có hiệu lực từ ngày 19 tháng 11 lúc 13 giờ do các vấn đề liên quan đến luật pháp của Thái Lan. với nội dung sau

“Đối với những người của Binance

Tại Binance, chúng tôi đánh giá các sản phẩm và dịch vụ của mình để tuân thủ các quy định của địa phương. Vì lý do này, chúng tôi sẽ ngừng hỗ trợ tiếng Thái bắt đầu từ thứ Sáu ngày 19 tháng 11 năm 21 tháng 11 lúc 1:00 chiều. Chúng tôi hiểu rằng đây không phải là tin tốt cho người dùng Thái Lan của chúng tôi. Và chúng tôi đang làm việc chăm chỉ với các cơ quan quản lý để giải quyết tình hình.

Mục đích của chúng tôi là tạo ra một hệ sinh thái bền vững dựa trên công nghệ blockchain và tài sản kỹ thuật số. Và điều rất quan trọng là chúng ta phải có sự hỗ trợ của các cơ quan quản lý. Chúng tôi làm việc với các nhà lãnh đạo địa phương để giải quyết các mối quan tâm của họ trong ngành. Chúng tôi cũng đã hợp tác với các tổ chức ở Thái Lan và trên toàn thế giới để phát triển một khuôn khổ quy định nhằm cung cấp bảo mật cao hơn cho người dùng. ”

Mặc dù không có chi tiết cơ quan cụ thể nào được xác định, vấn đề dự kiến ​​sẽ phát sinh từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC), nơi trước đó đã cáo buộc Binance điều hành một doanh nghiệp tài sản kỹ thuật số không có giấy phép vào ngày 2 tháng 7 năm 64 và tuyên bố rằng “Kinh doanh tài sản kỹ thuật số là một doanh nghiệp chịu sự giám sát của Đạo luật tài sản kỹ thuật số. Một người cung cấp các giao dịch mua bán, trao đổi, gửi tiền, chuyển nhượng, rút ​​tiền hoặc các giao dịch liên quan đến tài sản kỹ thuật số. Phải là người được pháp luật nói trên ủy quyền. Ai vi phạm có thể bị trừng phạt theo pháp luật ”.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x