BlackBerry chào tạm biệt, điện thoại sẽ ngừng hoạt động kể từ hôm nay

BlackBerry chào tạm biệt, điện thoại sẽ ngừng hoạt động kể từ hôm nay
BlackBerry chào tạm biệt, điện thoại sẽ ngừng hoạt động kể từ hôm nay

Blackberry đã lưu ý trong một bài đăng trên blog rằng các dịch vụ kế thừa cho điện thoại BlackBerry sẽ ngừng hoạt động từ tháng Giêng tức là hôm nay.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • BlackBerry sẽ chính thức ngừng hoạt động kể từ hôm nay.
  • Công ty cho biết các dịch vụ kế thừa cho BlackBerry 7.1 OS trở về trước, phần mềm BlackBerry 10, BlackBerry PlayBook OS 2.1 sẽ không hoạt động nữa.
  • Điện thoại BlackBerry chạy trên hệ điều hành Android sẽ tiếp tục hoạt động.

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc BlackBerry, đã đến lúc bạn nên gửi tặng những thứ hoàn hảo cho chiếc điện thoại của mình vì BlackBerry sẽ chính thức ngừng hoạt động kể từ hôm nay. Các điện thoại đã làm cho Bàn phím Qwerty trở nên phổ biến sẽ không còn hoạt động. Từ hôm nay trở đi, bạn có thể coi điện thoại như một món đồ cổ nhưng đừng mong đợi để thực hiện cuộc gọi hoặc gửi SMS từ điện thoại BlackBerry cho bạn bè của mình.

Blackberry đã lưu ý trong một bài đăng trên blog rằng các dịch vụ kế thừa cho điện thoại BlackBerry sẽ ngừng hoạt động từ tháng Giêng tức là hôm nay. Công ty cho biết các dịch vụ kế thừa dành cho hệ điều hành BlackBerry 7.1 trở về trước, phần mềm BlackBerry 10, BlackBerry PlayBook OS 2.1 và các phiên bản trước đó, sẽ không còn khả dụng sau ngày 4 tháng 1 năm 2022. Các thiết bị chạy các dịch vụ và phần mềm kế thừa này thông qua nhà cung cấp dịch vụ hoặc Wi -Kết nối Fi sẽ không còn hoạt động, bao gồm dữ liệu, cuộc gọi điện thoại, SMS và các số khẩn cấp.

Tuy nhiên, điện thoại BlackBerry chạy trên hệ điều hành Android sẽ tiếp tục hoạt động. “Các thiết bị BlackBerry Android sẽ không bị ảnh hưởng bởi EOL của các dịch vụ cơ sở hạ tầng trừ khi chúng nhận được email được chuyển hướng được gửi đến địa chỉ email được lưu trữ trên BlackBerry hoặc được cấp Giấy phép dựa trên Sim nâng cao (ESBL) hoặc Giấy phép dựa trên danh tính (IBL). Trước ngày EOL, người dùng các địa chỉ email được lưu trữ trên BlackBerry hoặc sử dụng tính năng chuyển hướng email cho các địa chỉ này, sẽ cần phải chuyển đến một địa chỉ email mới. Nếu bất kỳ thiết bị iOS hoặc Android nào, bao gồm cả các thiết bị BlackBerry Android, có giấy phép ESBL hoặc IBL được chỉ định, khách hàng sẽ cần phải có giấy phép tiêu chuẩn để sử dụng các dịch vụ BlackBerry Enterprise với thiết bị đó “, blog viết

Trong một blog được xuất bản vào tháng 9 năm 2020, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành BlackBerry John Chen thông báo rằng công ty đã chuyển đổi sang công ty phần mềm. Blog đề cập rằng việc chấm dứt các dịch vụ cũng sẽ ảnh hưởng đến các địa chỉ email được lưu trữ trên BlackBerry bao gồm BlackBerry Link, BlackBerry Desktop Manager, BlackBerry Blend, BlackBerry Protect.

Nếu bạn lo lắng về dữ liệu được lưu trữ trong điện thoại BlackBerry của mình, công ty đã nói rằng công ty chỉ giữ lại thông tin cá nhân miễn là cần thiết để thực hiện các mục đích đã xác định của BlackBerry. Khi thông tin không còn cần thiết hoặc có liên quan, BlackBerry sẽ xóa, hủy, xóa hoặc ẩn danh dữ liệu của người dùng. Bạn cũng có thể gửi yêu cầu ngay lập tức tới công ty để xóa dữ liệu tại privacyoffice@blackberry.com.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *