Blackberry thông báo ngừng hỗ trợ điện thoại thông minh ban đầu

Blackberry thông báo ngừng hỗ trợ điện thoại thông minh ban đầu
Blackberry thông báo ngừng hỗ trợ điện thoại thông minh ban đầu

Quay trở lại những năm 2000, điện thoại thông minh Blackberry là một thương hiệu rất phổ biến khi đó. Tính năng trò chuyện và trao đổi mã pin đã khiến Blackberry trở thành điện thoại thông minh phổ biến đến mức nó là ứng dụng trò chuyện đa nền tảng. Ngày càng nhiều, bao gồm cả sự xuất hiện của iPhone, mọi người bắt đầu nhìn nó. Không cần thiết phải mua một chiếc Blackberry cho đến khi Blackberry trở nên phổ biến. Nhưng ngay cả khi đó, Blackberry vẫn hỗ trợ các điện thoại thông minh cũ hơn.

Tuy nhiên, Blackberry đã chính thức thông báo rằng công ty sẽ ngừng hỗ trợ điện thoại thông minh Blackberry nguyên bản chạy hệ điều hành BlackBerry OS và BlackBerry 10. Chỉ có phần mềm. nhưng cuối cùng Các tính năng cơ bản như gọi điện, kết nối internet, SMS và cuộc gọi khẩn cấp cũng không khả dụng.

Chúng tôi muốn thông báo với bạn rằng các thiết bị chạy Blackberry OS 7.1 trở xuống, Blackberry 10 trở xuống, BlackBerry PlayBook OS 2.1 trở xuống sẽ không được Blackberry hỗ trợ kể từ ngày 4 tháng 1. Blackberry chính thức

Blackberry bắt đầu rung chuyển sau sự xuất hiện của iPhone.

Quay trở lại năm 2007, Apple đã giới thiệu iPhone lần đầu tiên, nhưng nhiều nhà sản xuất điện thoại thông minh không cảm thấy iPhone sẽ có ảnh hưởng đến thị trường vào thời điểm đó, bao gồm RIM, công ty mẹ đã tạo ra Blackberry của Mike Lazaridis, Giám đốc điều hành Blackberry. tin rằng khách hàng không muốn có bàn phím ảo.

Nhưng sự xuất hiện của iPhone rõ ràng đã chứng minh rằng mọi người muốn có điện thoại màn hình cảm ứng lớn. Trong khi doanh số bán iPhone tăng dần qua từng năm thì thị phần của Blackberry đang giảm dần thì tất nhiên, những nhà sản xuất điện thoại thông minh bắt kịp xu hướng của Apple như Samsung vẫn có thị phần trên thị trường smartphone cao như nhau.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *