Bộ sưu tập 6 + 1 ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến trên iPhone và Android phải có (miễn phí)

Bộ sưu tập 6 + 1 ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến trên iPhone và Android phải có (miễn phí)
Bộ sưu tập 6 + 1 ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến trên iPhone và Android phải có (miễn phí)

Hôm nay, tôi có một ứng dụng chỉnh sửa ảnh để giới thiệuứng dụngBiến những bức ảnh bình thường của mọi người thành những bức ảnh phong cách. Loại mà nhiều người đăng để khoe khoang trên mạng xã hội như Facebook, Instagram hoặc trên blog cá nhân

istock-1027101164

Hãy xem làm thế nào để có một ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Và các ứng dụng này có thể được tải xuống và sử dụng miễn phí. Hầu hết chúng đều hỗ trợ cả trên iOS, iPhone và Android. Hãy cùng xem những gì tốt hơn.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh từ Adobe Photoshop Lightroom khổng lồ trong ngành:

không có tiêu đề-5

Nó là một chương trình chỉnh sửa ảnh nổi tiếng khác. Có thể làm rất nhiều việc khác nhau Nó giống như việc thu nhỏ bộ chương trình của Adobe Lightroom trên máy tính (PC) vào một chiếc Điện thoại thông minh! rằng nó có thể tạo ra nhiều bức tranh hơn bạn nghĩ Gần đây, ứng dụng Adobe Lightroom đã được cải tiến hơn nữa.

Và tất nhiên, trong ứng dụng chỉnh sửa ảnh, có rất nhiều cài đặt sẵn để bạn lựa chọn, nhưng việc không chỉnh màu được không còn là vấn đề nữa.

Bạn có thể làm việc thông qua điện thoại thông minh của mình. Điểm nổi bật là chỉnh sửa ảnh dễ dàng hơn so với trên máy tính. Nó được xử lý ngay lập tức. có thể được chia sẻ với thế giới xã hội ngay lập tức

Tải xuống ứng dụng chỉnh sửa ảnh Phòng ánh sáng

Foodie – Máy ảnh cho cuộc sống, một ứng dụng tuyệt vời cho những người đam mê chụp ảnh đồ ăn:

không có tiêu đề-11

Nó được gọi là một ứng dụng đi kèm. Thực sự có rất nhiều bộ lọc để chỉnh sửa ảnh đồ ăn cho các tính năng chính. Trong ứng dụng, nó được đóng gói chủ yếu cho những người sành ăn. Ai thích chụp ảnh đồ ăn? Đánh giá thực phẩm cho thấy rằng ứng dụng này được tải trong máy chứng nhận. Hãy để tôi nói với bạn rằng bạn có thể tăng thêm độ ngon cho ảnh đồ ăn bằng các bộ lọc trực tiếp đầy hương vị cho bạn bè. Bạn đến xem tranh chắc chắn rất ấn tượng. Và tất nhiên, trong ứng dụng chỉnh sửa ảnh, có rất nhiều cài đặt sẵn để bạn lựa chọn, nhưng việc không chỉnh màu được không còn là vấn đề nữa.

Nhưng mặc dù nó được tạo ra để làm hài lòng những tín đồ ẩm thực Nhưng nó cũng có thể chỉnh sửa các kiểu ảnh khác.

Tải xuống ứng dụng chỉnh sửa ảnh

Phonto – Văn bản trên ảnh:

không có tiêu đề-6

ứng dụng chỉnh sửa ảnh Phonto – Văn bản trên ảnh Đối với ứng dụng này, trọng tâm là đặt các chữ cái trên bức tranh. Trong đó ứng dụng sẽ có nhiều loại phông chữ để bạn lựa chọn. Bao gồm nhiều biểu tượng cảm xúc Để thêm văn bản để thêm màu sắc cho hình ảnh của bạn và thêm sự quan tâm một cách hoàn hảo. Nó là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí thú vị. Và nó rất dễ sử dụng. Thích hợp cho những người không muốn phức tạp. nhưng muốn có một thẩm mỹ cổ điển

Tải xuống Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Phonto

Ứng dụng POMELO – Bộ lọc tuyệt đối!

không có tiêu đề-7

Một ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác được đề xuất tải lên thiết bị của bạn, ứng dụng Pomelo Camera phù hợp cho những ai thích chỉnh sửa ảnh theo phong cách hipster. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho hình ảnh một màu sắc đẹp ngay lập tức (sáng hơn), tương tự như việc chọn bộ lọc cho hình ảnh, cũng như cắt, xoay và làm mờ hình ảnh bên trong. Hầu hết mọi người sẽ sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh này trước khi tải chúng lên Instagram.

Tải xuống Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Pomelo

Ứng dụng Snapseed

không có tiêu đề-8

Một ứng dụng giúp chúng ta dễ dàng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, Snapseed là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh huyền thoại đã có từ rất lâu. Và nó vẫn rất phổ biến cho đến tận bây giờ. Đặc điểm của ứng dụng chỉnh sửa ảnh này là nó không phức tạp, nhưng nó có một loạt các chức năng cần thiết. điều chỉnh cả hai tông màu Điều chỉnh độ sáng, tiêu điểm và áp dụng các bộ lọc để mang lại cho ảnh của bạn vẻ ngoài cổ điển.

Tải xuống Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Snapseed

Ứng dụng VSCOcam, một ứng dụng chỉnh sửa ảnh nổi tiếng, ảnh đẹp, nhiều bộ lọc

không có tiêu đề-9

Ứng dụng tiếp theo mà chúng tôi khuyên bạn nên có trên thiết bị của mình. Nó đã rất phổ biến ở nước ngoài. Vì có nhiều bộ lọc để bạn lựa chọn trang trí theo phong cách hipster của mình. Có sẵn để mua và phát hành miễn phí. và cũng có thể điều chỉnh hình ảnh, chẳng hạn như tăng độ tương phản tùy chỉnh độ sáng Và điều chỉnh tông màu của hình ảnh một cách dễ dàng Nếu bạn không hài lòng với các bộ lọc đã được tạo Bạn có thể tải xuống một Preset đặc biệt, có thể mua riêng, có thể mua tại VSCO X, giá sẽ rơi vào khoảng 6xx baht mỗi năm.

Tải xuống ứng dụng chỉnh sửa ảnh VSCOcam

Ứng dụng Camera360, một ứng dụng có thể tạo ra vẻ đẹp cho các cô gái.

không có tiêu đề-10

Bây giờ chúng ta không thể phủ nhận rằng Cách sử dụng các tính năng trong ứng dụng chỉnh sửa ảnh sẽ rất quan trọng. Những ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng luôn là sự lựa chọn hàng đầu mà nhiều người mơ ước. Tất nhiên chúng tôi tin tưởng Camera360 Là câu trả lời của nhiều cô gái không tin, hãy thử tải về chơi nhé. Dễ chơi, không khó, đảm bảo bạn sẽ có được những bức hình đẹp, like vì đăng lên mạng xã hội cho mà xem.

Tải xuống ứng dụng chỉnh sửa ảnh

Bạn thấy thế nào với ứng dụng chỉnh sửa ảnh mà Sanook! Hitech giới thiệu hôm nay? Tôi chắc rằng ít nhất sẽ có ít nhất một lựa chọn của bạn thực sự có hiệu quả. Và những ứng dụng này là một sự lựa chọn linh hoạt cho nhiều người. Những người đang (cố gắng) tạo ra những bức ảnh đẹp trên điện thoại di động của họ. Các ứng dụng tốt sẽ tốn tiền và không phải trả tiền. Hãy chọn để sử dụng nó …

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x