Boult Audio AirBass Propods X với thời lượng pin 32 giờ ra mắt tại Ấn Độ, giá 1499 Rs

Boult Audio AirBass Propods X với thời lượng pin 32 giờ ra mắt tại Ấn Độ, giá 1499 Rs
Boult Audio AirBass Propods X với thời lượng pin 32 giờ ra mắt tại Ấn Độ, giá 1499 Rs

Công ty lưu ý rằng Propods X được trang bị tính năng Sạc nhanh và cung cấp tổng thời gian phát lại 100 phút chỉ trong 10 phút sạc mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Boult Audio hôm thứ Hai đã công bố sự ra mắt của Propods X mới được trang bị sạc nhanh Type-C.
  • Thiết bị có khả năng chống nước IPX5 và có thể được sử dụng ngoài trời hoặc trong phòng tập thể dục.
  • Tai nghe cũng cảm ứng nên bạn có thể thuận tiện sử dụng đầu ngón tay để điều chỉnh âm lượng và thay đổi bài hát.

Boult Audio hôm thứ Hai đã công bố sự ra mắt của Propods X mới được trang bị sạc nhanh Type-C và hứa hẹn tổng thời gian phát lại lên đến 32 giờ. Được trang bị kết nối không dây mới nhất, Propods X sử dụng Bluetooth 5.1 đảm bảo ghép nối nhanh nhất và tín hiệu mạnh trong phạm vi hoạt động dài hơn từ nguồn. Công ty lưu ý rằng Propods X được trang bị tính năng Sạc nhanh và cung cấp tổng thời gian phát lại 100 phút chỉ trong 10 phút sạc mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.

AirBass Propods X sẽ có sẵn với mức giá 1499 Rs trên Amazon. Nó có công nghệ Bluetooth mới nhất bao gồm các trình điều khiển có độ trung thực cao. Boult Audio AirBass Propods X có công nghệ Bluetooth mới nhất không chỉ giúp ghép nối nhanh hơn và kết nối ổn định trong khoảng cách xa hơn mà còn tiết kiệm điện năng, công ty lưu ý. Thiết bị này có khả năng chống nước IPX5, phù hợp cho các hoạt động ngoài trời hoặc phòng tập thể dục.

Công ty lưu ý rằng Boult Audio X không chỉ cho phép nghe cả hai tai nghe ở chế độ âm thanh nổi mà còn có thể được sử dụng như monopod để thưởng thức âm nhạc và thực hiện cuộc gọi. AirBass Propods X có thiết kế góc cạnh với các đầu mút silicon cực mềm để tăng thêm sự thoải mái trong quá trình sử dụng lâu dài. Boult Audio lưu ý rằng phần thân của tai nghe được chế tạo bằng lớp vỏ ABS chất lượng cao và hoàn thiện cao cấp, lớp vỏ này cũng bảo vệ nó khỏi nước và mồ hôi.

Tai nghe cũng cảm ứng nên người dùng có thể sử dụng đầu ngón tay để điều chỉnh âm lượng, thay đổi bài hát, tham gia cuộc gọi hoặc ra lệnh cho trợ lý giọng nói. Thiết bị cho thời gian phát lên đến 8 giờ cho mỗi lần sạc. Hộp đựng có thể cung cấp thêm 4 lần sạc cho tai nghe giúp tổng thời gian chơi lên đến 32 giờ. Tai nghe Boult Audio AirBass Propods X TWS có màu Đen và sẽ được bán với giá 1499 Rs trong một thời gian giới hạn trên Amazon với bảo hành tiêu chuẩn trong ngành là 1 năm.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x