Boult Audio ra mắt tai nghe in-ear ProBass ZCharge với thời lượng pin 40 giờ, giá 1299 Rs

Boult Audio ra mắt tai nghe in-ear ProBass ZCharge với thời lượng pin 40 giờ, giá 1299 Rs
Boult Audio ra mắt tai nghe in-ear ProBass ZCharge với thời lượng pin 40 giờ, giá 1299 Rs

AirBass ProBass ZCharge mới nhất có tính năng sạc Type-C và sẽ có sẵn với giá 1.299 Rs trên Amazon. Tai nghe in-ear sẽ có ba biến thể màu sắc bao gồm Đen, Đỏ và Xanh lam.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Boult Audio hôm thứ Hai đã công bố sự bổ sung mới nhất cho dòng tai nghe in-ear ProBass của mình.
  • Boult Audio ProBass ZCharge có công nghệ Bluetooth 5.2 mới nhất.
  • Thiết bị có khả năng chống nước và mồ hôi IPX5 nên người dùng có thể đeo khi tập luyện hoặc chạy ngoài trời.

Boult Audio hôm thứ Hai đã công bố sự bổ sung mới nhất cho dòng tai nghe in-ear ProBass của mình. ProBass ZCharge mới nổi bật với thời lượng pin 40 giờ cùng với cổng sạc nhanh Type-C, âm thanh đặc trưng trầm hơn và loại bỏ tiếng ồn môi trường. AirBass ProBass ZCharge mới nhất sẽ có sẵn với giá 1.299 Rs trên Amazon.

Công ty lưu ý rằng Boult Audio ProBass ZCharge là một cặp tai nghe in-ear hướng đến những người có phong cách sống năng động. Nó có thời lượng pin có thể tiếp tục phát lại liên tục trong 40 giờ và có công nghệ sạc cổng Type-C cho phép sạc pin chưa từng có. Boult lưu ý rằng với 10 phút sạc, người dùng có thể lên đường cho một hành trình dài 15 giờ mà không cần phải sạc lại.

Boult Audio ProBass ZCharge có công nghệ Bluetooth 5.2 mới nhất. Lưu ý rằng thiết bị này có thiết kế tiện dụng và thoải mái với dây đeo bằng silicon mềm và điều khiển trong dòng. Nó nhấn mạnh rằng dây đeo có khả năng chống mồ hôi, linh hoạt và nhẹ được chế tạo để tạo sự thoải mái và phong cách, trong khi các khuyên tai và vây tai bằng silicon cực mềm đảm bảo độ bám tốt và thoải mái cả ngày. Nó cũng có tai nghe từ tính được thiết kế để giữ cho dây của nó không bị rối khi không sử dụng. Thiết bị có khả năng chống nước và mồ hôi IPX5 nên người dùng có thể đeo khi tập luyện hoặc chạy ngoài trời.

Để nâng cao hiệu suất âm thanh, ProBass ZCharge có tính năng bổ sung thêm âm trầm và cú đấm trong khi vẫn duy trì âm thanh sắc nét và chính xác hoàn hảo từng đoạt giải thưởng của Boult Audio. Nó cũng có trình điều khiển 14,2 mm tích hợp và loa trầm siêu nhỏ bằng hợp kim cấp hàng không vũ trụ tạo ra âm thanh phong phú và chính xác. Tai nghe sẽ cho phép người dùng kích hoạt trợ lý giọng nói chỉ bằng một cú chạm đơn giản.

Thông qua Google hoặc Apple AI, người dùng có thể cập nhật tin tức hoặc báo cáo thời tiết mới nhất, hỏi đường, thay đổi bản nhạc hoặc quay số về nhà chỉ bằng giọng nói của mình. Tai nghe in-ear Boult Audio ProBass ZCharge sẽ có ba biến thể màu sắc bao gồm Đen, Đỏ và Xanh lam với mức giá độc quyền chỉ 1.299 Rs trên Amazon với bảo hành tiêu chuẩn ngành 1 năm.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *