BSNL có hiệu lực lên đến 300 ngày với các gói trả trước dưới 500 Rs, hãy kiểm tra chi tiết

BSNL có hiệu lực lên đến 300 ngày với các gói trả trước dưới 500 Rs, hãy kiểm tra chi tiết
BSNL có hiệu lực lên đến 300 ngày với các gói trả trước dưới 500 Rs, hãy kiểm tra chi tiết

Viễn thông cũng cung cấp các lợi ích dữ liệu khác nhau cùng với các gói trả trước của nó. Nếu ai đó bỏ qua tốc độ internet, thì lợi ích từ BSNL lớn hơn lợi ích của các công ty viễn thông tư nhân.

(Hình: Reuters)

ĐIỂM NỔI BẬT

  • BSNL cung cấp các gói trả trước với số lượng lớn có hiệu lực.
  • Gói trả trước cấp đầu vào từ BSNL có giá 107 Rs cung cấp hiệu lực trong 84 ngày và cho phép truy cập 3GB dữ liệu hàng ngày.
  • Gói nạp tiền trả trước BSNL 397 Rs có thời hạn 300 ngày và tặng 2GB dữ liệu hàng ngày.

Công ty viễn thông thuộc sở hữu của chính phủ Bharat Sanchar Nigam Limited (BSNL) cung cấp các gói trả trước với số lượng lớn có hiệu lực. Viễn thông cũng cung cấp các lợi ích dữ liệu khác nhau cùng với các gói trả trước của nó. Nếu ai đó bỏ qua tốc độ internet, thì lợi ích từ BSNL lớn hơn lợi ích của các công ty viễn thông tư nhân. Ví dụ: gói trả trước cấp đầu vào từ BSNL có giá 107 Rs cung cấp hiệu lực trong 84 ngày và cho phép truy cập 3GB dữ liệu hàng ngày cùng với 100 phút gọi thoại miễn phí với quyền truy cập các giai điệu BSNL miễn phí trong 60 ngày.

BSNL cung cấp gói trả trước 249 Rs, cung cấp 2GB dữ liệu hàng ngày và hiệu lực trong 60 ngày. Tuy nhiên, người dùng phải lưu ý rằng đây là phiếu nạp tiền đầu tiên (FRC) và sẽ chỉ áp dụng cho người dùng mới. Gói này cung cấp 2GB dữ liệu hàng ngày cùng với 100 SMS mỗi ngày. Sau khi hết 2GB data hàng ngày, tốc độ giảm xuống còn 40 Kbps.

Gói cước trả trước BSNL Rs 247 cung cấp các cuộc gọi thoại không giới hạn và cho phép truy cập 50 GB dữ liệu tốc độ cao, sau đó tốc độ giảm xuống 80 Kbps. Gói này cũng cung cấp 100 SMS mỗi ngày và cho phép truy cập vào nhạc chuông và có hiệu lực trong 30 ngày. BSNL có một phiếu mua hàng đặc biệt với giá 298 Rs có giá trị trong 56 ngày và cung cấp các cuộc gọi thoại không giới hạn, 1GB dữ liệu hàng ngày và 100 SMS mỗi ngày. BSNL có gói trả trước 319 Rs cho phép gọi thoại không giới hạn trong 75 ngày. Phiếu mua hàng BSNL 395 Rs có giá trị sử dụng trong 71 ngày, miễn phí 3000 phút gọi nội mạng, 1800 phút gọi ngoại mạng và 2GB data mỗi ngày.

Một trong những gói cước trả trước phổ biến nhất từ ​​BSNL là gói nạp tiền trả trước 397 Rs, có thời hạn 300 ngày và cung cấp 2GB dữ liệu hàng ngày với các cuộc gọi không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày. Sau khi hết dữ liệu hàng ngày, tốc độ giảm xuống 80 Kbps. Phần thưởng miễn phí trong gói này kéo dài đến 60 ngày.

BSNL cũng cung cấp gói trả trước có giá 399 Rs, cung cấp 1GB dữ liệu hàng ngày có hiệu lực trong 80 ngày cùng với các cuộc gọi không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày. Đến với gói trả trước tiếp theo từ telco có giá 485 Rs, gói này có hiệu lực trong 90 ngày với quyền truy cập 1,5GB dữ liệu hàng ngày và 100 SMS mỗi ngày. Nó cũng cho phép truy cập vào các cuộc gọi không giới hạn.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x