BSNL cung cấp các gói nạp tiền trả trước với mức 397 Rs và 399 Rs, tốt hơn

BSNL cung cấp các gói nạp tiền trả trước với mức 397 Rs và 399 Rs, tốt hơn
BSNL cung cấp các gói nạp tiền trả trước với mức 397 Rs và 399 Rs, tốt hơn

BSNL cung cấp một số gói trả trước có chênh lệch giá biên. Mặc dù các kế hoạch này cung cấp chênh lệch giá biên, nhưng lợi ích của chúng khác nhau rất nhiều.

(Hình: Reuters)

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Gói BSNL 397 Rs cung cấp quyền truy cập vào 2GB dữ liệu hàng ngày với thời hạn 300 ngày.
  • BSNL cũng cung cấp gói trả trước có giá 399 Rs, cung cấp 1GB dữ liệu hàng ngày với thời hạn 80 ngày.
  • BSNL cũng cung cấp các gói trả trước cấp đầu vào ở mức 247 Rs và 249 Rs.

Công ty viễn thông thuộc sở hữu của chính phủ Bharat Sanchar Nigam Limited (BSNL) cung cấp một số gói trả trước có chênh lệch giá biên. Mặc dù các kế hoạch này cung cấp chênh lệch giá biên, nhưng lợi ích của chúng khác nhau rất nhiều. Các nhà khai thác viễn thông tư nhân có xu hướng ngừng cung cấp một gói nếu giá của gói đó tương tự với gói khác. Vodafone Idea gần đây đã ngừng các gói trả trước 601 Rs và 701 Rs vì đã giới thiệu các gói trả trước có giá tương tự.

Đến với BSNL, một trong những gói trả trước phổ biến nhất từ ​​telco là gói nạp tiền trả trước 397 Rs. Nó cung cấp cho người dùng các cuộc gọi thoại không giới hạn và 2GB dữ liệu hàng ngày trong 60 ngày. Hiệu lực tổng thể của kế hoạch là 300 ngày. Người dùng cũng nhận được miễn phí Ring Back Tone được cá nhân hóa (PRBT) và 100 SMS miễn phí mỗi ngày. Người dùng phải lưu ý rằng họ nhận được tốc độ cao cho đến khi tiêu thụ hết 2GB dữ liệu hàng ngày, sau đó tốc độ sẽ giảm xuống 80 Kbps. Gói này cũng cung cấp các cuộc gọi không giới hạn đến bất kỳ mạng nào.

Mặc dù thời hạn của PV là 300 ngày, người dùng có thể tận dụng các phần mềm miễn phí thoại và dữ liệu không giới hạn với PRBT trong 60 ngày. Sau 60 ngày, họ có thể nhận được các lợi ích gọi điện và dữ liệu không giới hạn bằng cách nạp tiền vào phiếu mua hàng.
BSNL cũng cung cấp gói trả trước có giá 399 Rs, cung cấp 1GB dữ liệu hàng ngày có hiệu lực trong 80 ngày cùng với các cuộc gọi không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày. Nhìn vào các gói, rõ ràng là gói nạp tiền trả trước 397 Rs mang lại nhiều lợi ích hơn so với gói trả trước 399 Rs.

BSNL 247 Rs so với gói trả trước 249 Rs

BSNL cung cấp gói trả trước 249 Rs, cung cấp 2GB dữ liệu hàng ngày và hiệu lực trong 60 ngày. Tuy nhiên, người dùng phải lưu ý rằng đây là phiếu nạp tiền đầu tiên (FRC) và sẽ chỉ áp dụng cho người dùng mới. Gói này cung cấp 2GB dữ liệu hàng ngày cùng với 100 SMS mỗi ngày. Sau khi hết 2GB data hàng ngày, tốc độ giảm xuống còn 40 Kbps. Gói cước trả trước BSNL Rs 247 cung cấp các cuộc gọi thoại không giới hạn và cho phép truy cập 50 GB dữ liệu tốc độ cao, sau đó tốc độ giảm xuống 80 Kbps. Gói này cũng cung cấp 100 SMS mỗi ngày và cho phép truy cập vào nhạc chuông và có hiệu lực trong 30 ngày. BSNL có một phiếu mua hàng đặc biệt với giá 298 Rs có giá trị trong 56 ngày và cung cấp các cuộc gọi thoại không giới hạn, 1GB dữ liệu hàng ngày và 100 SMS mỗi ngày.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x