BSNL mở rộng ưu đãi SIM 4G miễn phí đến tháng 3 năm 2022, sẽ cho phép người dùng đăng nhập với cùng một số

BSNL mở rộng ưu đãi SIM 4G miễn phí đến tháng 3 năm 2022, sẽ cho phép người dùng đăng nhập với cùng một số
BSNL mở rộng ưu đãi SIM 4G miễn phí đến tháng 3 năm 2022, sẽ cho phép người dùng đăng nhập với cùng một số

Người dùng muốn chuyển sang BSNL sẽ chỉ phải trả cho số tiền nạp lại của gói trả trước mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí chuyển nào.

(Hình: Reuters)

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Telco BSNL thuộc sở hữu của chính phủ đang tặng thẻ SIM 4G miễn phí cho đến ngày 31 tháng 3 năm 2022.
  • BSNL đã tăng hiệu lực của gói trả trước hàng năm có giá 2399 Rs cho đến ngày 15 tháng 1.
  • BSNL cũng đã đưa ra gói băng thông rộng với giá 999 Rs với các lợi ích OTT cao cấp mới.

Công ty viễn thông thuộc sở hữu của chính phủ Bharat Sanchar Nigam Limited (BSNL) đang tặng thẻ SIM 4G miễn phí cho đến ngày 31 tháng 3 năm 2022. Công ty viễn thông này đã mở rộng ưu đãi trong Kerala Telecom Circles kể từ bây giờ và có khả năng sẽ mở rộng ưu đãi cho các vòng kết nối viễn thông khác. Người dùng muốn chuyển sang BSNL sẽ chỉ phải trả cho số tiền nạp lại của gói trả trước mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí chuyển nào.

Sự phát triển lần đầu tiên được Kerala Telecom báo cáo. Phiếu mua hàng của BSNL bắt đầu có giá trị từ 10 Rs. BSNL cũng đã tăng hiệu lực của gói trả trước hàng năm có giá 2399 Rs cho đến ngày 15 tháng 1. Cho đến ngày 31 tháng 12, telco đã được gia hạn thêm 60 ngày đối với gói hàng năm, mang lại tổng giá trị đến 425 ngày.

Hiện tại, viễn thông sẽ có 90 ngày gia hạn hiệu lực với gói 2399 Rs giảm xuống còn 455 ngày. Vào thời điểm khi các đợt tăng giá cước từ các nhà khai thác viễn thông tư nhân đang tăng vọt, các kế hoạch của BSNL với hiệu lực hào phóng mang lại một số thời gian nghỉ ngơi cho người dùng đang tìm kiếm nhiều lợi ích hơn. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải bỏ qua tốc độ dữ liệu.

Gói trả trước cấp đầu vào từ BSNL có giá 249 Rs cung cấp 2GB dữ liệu hàng ngày và hiệu lực trong 60 ngày. Tuy nhiên, người dùng phải lưu ý rằng đây là phiếu nạp tiền đầu tiên (FRC) và sẽ chỉ áp dụng cho người dùng mới. Gói này cung cấp 2GB dữ liệu hàng ngày cùng với 100 SMS mỗi ngày. Sau khi hết 2GB data hàng ngày, tốc độ giảm xuống còn 40 Kbps.

Một trong những gói cước trả trước phổ biến nhất từ ​​BSNL là gói nạp tiền trả trước 397 Rs, có thời hạn 300 ngày và cung cấp 2GB dữ liệu hàng ngày với các cuộc gọi không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày. Sau khi hết dữ liệu hàng ngày, tốc độ giảm xuống 80 Kbps. Phần thưởng miễn phí trong gói này kéo dài đến 60 ngày.

Trong tin tức liên quan, BSNL cũng đã đưa ra một gói băng thông rộng với giá 999 Rs với các lợi ích OTT cao cấp mới. Gói Fiber to the home (FTTH) được gọi là Super Star Premium Plus có sẵn trên tất cả các vòng kết nối viễn thông. Cùng với gói Super Star Premium Plus, nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) cung cấp nội dung OTT cao cấp từ 8 ứng dụng OTT khác nhau. Người dùng đăng ký gói này sẽ có quyền truy cập vào nội dung từ Lions Gate LLP, Shemaroo Me và Shemaroo Gujarati, Hungama Music và Hungama play SVOD, SonyLIV Premium, Zee5 Premium, VooT Select và YuppTV Live, và nhiều nội dung khác theo gói YuppTV.

Trong khi đó, BSNL đã ngừng các gói băng thông rộng hiện có Super Star Premium-2 giá 949 Rs và Fiber Premium giá 999 Rs cho khách hàng mới trong tất cả các ngành viễn thông. Các khách hàng hiện tại theo các kế hoạch này sẽ tiếp tục.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x