BSNL quy định gói băng thông rộng 499 Rs với 1000GB dữ liệu, kiểm tra các gói tương tự từ Airtel, Jio và Excitel

BSNL quy định gói băng thông rộng 499 Rs với 1000GB dữ liệu, kiểm tra các gói tương tự từ Airtel, Jio và Excitel
BSNL quy định gói băng thông rộng 499 Rs với 1000GB dữ liệu, kiểm tra các gói tương tự từ Airtel, Jio và Excitel

Tuy nhiên, kế hoạch này chỉ được chính thức hóa cho người dùng Kerala với các lợi ích bổ sung. Người dùng BSNL ở phần còn lại của vòng kết nối viễn thông sẽ vẫn có quyền truy cập vào gói băng thông rộng 449 Rs.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • BSNL đã chính thức hóa kế hoạch băng thông rộng 499 Rs của mình trong vòng Kerala.
  • BSNL cũng cung cấp gói băng thông rộng 449 Rs có sẵn trong tất cả các vòng kết nối.
  • Các ISP khác cũng cung cấp các gói băng thông rộng với mức giá tương tự với tốc độ lên đến 50 Mbps.

Công ty viễn thông thuộc sở hữu của chính phủ Bharat Sanchar Nigam Limited (BSNL) đã chính thức hóa gói cước băng thông rộng 200GB CS358 trước đây cho tốc độ 50 Mbps và dữ liệu lên đến 200GB. Tuy nhiên, kế hoạch này chỉ được chính thức hóa cho người dùng Kerala với các lợi ích bổ sung. Người dùng BSNL ở phần còn lại của vòng kết nối viễn thông sẽ vẫn có quyền truy cập vào gói băng thông rộng 449 Rs. Trong khi đó, các nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) bao gồm băng thông rộng Airtel, Jio, Excitel, ACT và Tata Sky cung cấp các gói băng thông rộng với mức giá tương tự

Gói băng thông rộng 499 Rs của BSNL Bharat Fibre trước đây cung cấp 200GB dữ liệu tốc độ cao 50 bps mỗi tháng sau khi hết tốc độ, tốc độ đã giảm xuống còn 2Mbps. ISP sau đó đã ngừng kế hoạch trên toàn Ấn Độ. Kế hoạch hiện đã được chính thức hóa trong vòng tròn Kerala với những lợi ích ngày càng tăng. Nó cung cấp 1000GB dữ liệu với tốc độ 50 Mbps, sau khi tiêu thụ tốc độ giảm xuống còn 2 Mbps. Kế hoạch này cũng sẽ mang lại các cuộc gọi thoại không giới hạn. Sự phát triển lần đầu tiên được Kerala Telecom ghi nhận.

Gói băng thông rộng BSNL Rs 449: Đối với người dùng băng thông rộng BSNL ở các quốc gia còn lại, gói băng thông rộng 449 Rs sẽ vẫn được áp dụng. Gói cung cấp lên đến 30 Mb / giây cho đến 3300 GB, sau khi hết tốc độ sẽ giảm xuống 2 Mb / giây. Gói này cũng mang lại các cuộc gọi không giới hạn cùng với chiết khấu lên tới 500 Rs cho tháng đầu tiên thuê.
Gói băng thông rộng Airtel XStream Fiber 499 Rs: Gói băng thông rộng 499 Rs của Airtel không giới hạn: Gói băng thông rộng này cung cấp Internet không giới hạn với tốc độ lên đến 40 Mbps và các lợi ích bổ sung khác bao gồm đăng ký học viện Airtel XStream, Wynk Music và Shaw. Ứng dụng Airtel XStream bao gồm quyền truy cập vào Voot Basic, Eros Now, Hungama Play, Shemaroo M và Ultra.

Gói băng thông rộng JioFiber 399 Rs: Gói này cung cấp Internet thực sự không giới hạn với tốc độ 30Mbps. Gói này không đi kèm với bất kỳ đăng ký OTT nào nhưng cung cấp cuộc gọi không giới hạn.

Gói ACT Basic băng thông rộng với giá 470 Rs: Mạng cáp quang ACT cung cấp các kế hoạch băng thông rộng ở tám thành phố bao gồm Bengaluru, Chennai, Hyderabad và Delhi. Gói cung cấp 500GB dữ liệu băng thông rộng và tốc độ 40 Mbps. Sau khi hết data, tốc độ của gói cước giảm xuống còn 512 Kbps. Người dùng phải lưu ý rằng gói này có giá 470 Rs mỗi tháng khi đăng ký trong sáu tháng. Hàng tháng, kế hoạch này có giá 549 Rs.

Gói băng thông rộng 100 Mbps của Excitel: Đối với thời hạn sáu tháng hoặc gói nửa năm, Excitel cung cấp dữ liệu không giới hạn với tốc độ 100 Mbps ở mức 2940 Rs giảm xuống còn 490 Rs mỗi tháng. Nó cũng đi kèm với quyền truy cập vào các cuộc gọi không giới hạn.

Gói băng thông rộng 50 Mbps của Tata Sky: Gói băng thông rộng Tata Sky cung cấp gói băng thông rộng 50 Mbps khi đăng ký một năm có giá 6000 Rs với lợi ích hàng tháng lên tới 500 Rs. Gói này cũng mang đến các cuộc gọi không giới hạn.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *