BSNL ra mắt gói băng thông rộng 999 Rs với lợi ích Disney + Hotstar Premium, kiểm tra tất cả thông tin chi tiết

BSNL ra mắt gói băng thông rộng 999 Rs với lợi ích Disney + Hotstar Premium, kiểm tra tất cả thông tin chi tiết
BSNL ra mắt gói băng thông rộng 999 Rs với lợi ích Disney + Hotstar Premium, kiểm tra tất cả thông tin chi tiết

Gói Fiber to the home (FTTH) được gọi là Super Star Premium Plus có sẵn trên tất cả các vòng kết nối viễn thông. Các lợi ích của gói này bao gồm tốc độ lên đến 150 Mbps cho đến khi đạt được 2000 GB, sau đó tốc độ giảm xuống còn 10 Mbps.

(Hình: Reuters)

ĐIỂM NỔI BẬT

  • BSNL đã đưa ra gói băng thông rộng với giá 999 Rs với các lợi ích OTT cao cấp mới.
  • Các lợi ích của gói này bao gồm tốc độ lên đến 150 Mbps cho đến khi đạt được 2000 GB, sau đó tốc độ giảm xuống 10 Mbps.
  • Người dùng đăng ký gói này sẽ có quyền truy cập Disney + Hotstar Premium.

BSNL đã đưa ra gói băng thông rộng với giá 999 Rs với các lợi ích OTT cao cấp mới. Gói Fiber to the home (FTTH) được gọi là Super Star Premium Plus có sẵn trên tất cả các vòng kết nối viễn thông. Các lợi ích của gói này bao gồm tốc độ lên đến 150 Mbps cho đến khi đạt được 2000 GB, sau đó tốc độ giảm xuống còn 10 Mbps. Người dùng đăng ký gói này sẽ có quyền truy cập Disney + Hotstar Premium. Cùng với gói Super Star Premium Plus, nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) cung cấp nội dung OTT cao cấp từ 8 ứng dụng OTT khác nhau.

Người dùng đăng ký gói này sẽ có quyền truy cập vào nội dung từ Lions Gate LLP, Shemaroo Me và Shemaroo Gujarati, Hungama Music và Hungama play SVOD, SonyLIV Premium, Zee5 Premium, VooT Select và YuppTV Live, trong số những nội dung khác theo gói YuppTV. Trong khi đó, BSNL đã ngừng các gói băng thông rộng hiện có Super Star Premium-2 giá 949 Rs và Fiber Premium giá 999 Rs cho khách hàng mới trong tất cả các ngành viễn thông. Các khách hàng hiện tại theo các gói này sẽ tiếp tục nhận được các lợi ích của gói cho đến khi hết hạn. Sự phát triển lần đầu tiên được Kerala Telecom ghi nhận.

Gói băng thông rộng Airtel vs JioFIber vs Excitel với giá 999 Rs

Gói giải trí Airtel băng thông rộng với giá 999 Rs: Gói giải trí Airtel XStream băng thông rộng cung cấp Internet và cuộc gọi không giới hạn với tốc độ cao lên đến 200 Mbps. Các lợi ích phát trực tuyến của gói này bao gồm đăng ký hàng năm Zee5 Premium và Amazon Prime với quyền truy cập vào hộp Airtel XStream. Kế hoạch này cũng đi kèm với quyền truy cập vào Disney + Hotstar Super có giá riêng là 899 Rs mỗi năm. Disney + Hotstar Superusers có quyền truy cập vào 2 thiết bị có chất lượng video bị hạn chế ở HD.

Gói băng thông rộng JioFiber 999 Rs: Gói băng thông rộng này đi kèm với Internet thực sự không giới hạn với tốc độ tải xuống và tải lên lên đến 150Mbps. Gói này cũng cung cấp tính năng gọi thoại không giới hạn và quyền truy cập vào 14 ứng dụng OTT bao gồm Amazon Prime, Disney + Hotstar trị giá 1000 Rs. Gói băng thông rộng có quyền truy cập vào tất cả 15 ứng dụng OTT bao gồm Netflix, Amazon Prime Video, Disney + Hotstar, Zee5, Sony Liv, Voot Select, Lionsgate, SunNxt, Hoichoi, Alt Balaji, Voot Kids, Eros Now, Discovery +, Alt Balaji và Hungama Play có giá ở mức cao hơn một chút.

Gói băng thông rộng 999 Rs của Excitel: Đối với thời hạn hiệu lực trong một tháng, Excitel đang cung cấp gói băng thông rộng với Internet không giới hạn và tốc độ 300 Mbps với giá 999 Rs và gói tương tự có giá 499 Rs một tháng tương ứng là 5988 Rs một năm. Excitel có gói băng thông rộng với gói băng thông rộng 752 Rs cho phép người dùng truy cập vào nhiều nền tảng over-the-top (OTT) cụ thể là ZEE5, Voot, Eros, Shemaroo mà không phải trả thêm phí. Các đăng ký bổ sung với gói 300 Mbps, 3 tháng của Excitel, hiện có giá 752 Rs mỗi tháng và 2256 Rs cho 3 tháng. Gói này có sẵn ở tất cả các thành phố có dịch vụ Excitel.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *