Các cấp độ riêng biệt. IPhone 15 Ultra sẽ cao cấp hơn so với Pro.

Các cấp độ riêng biệt. IPhone 15 Ultra sẽ cao cấp hơn so với Pro.
Các cấp độ riêng biệt. IPhone 15 Ultra sẽ cao cấp hơn so với Pro.

Năm nay, Apple đã tạo ra sự khác biệt giữa iPhone thường và iPhone Pro nhiều hơn, từ chip, máy ảnh và các tính năng cho đến doanh số bán hàng ít chập chờn hơn so với mẫu thông thường. Nhưng năm nay có thể chỉ là bắt đầu. Bởi vì có tin rằng năm tới Apple sẽ tạo ra sự khác biệt giữa mô hình thông thường và mô hình hàng đầu hơn nữa.

Như đã đưa tin trước đó, có xu hướng Apple sẽ dỡ bỏ cách đặt tên iPhone lần nữa, không còn Pro Max nữa mà sẽ sử dụng là Ultra, dẫn đến tổng cộng có 4 mẫu: iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 The. Pro và iPhone 15 Ultra phù hợp với Apple Watch Ultra và Apple M Ultra, đây là một ý kiến ​​hay vì Pro Max hơi dài.

Về điểm khác biệt giữa iPhone 15 Ultra và iPhone 15 Pro, theo thông tin từ báo chí nước ngoài, iPhone 15 Ultra sẽ có thêm camera kính tiềm vọng giúp zoom tốt hơn. Hỗ trợ quay video 8K và dung lượng mặc định sẽ được tăng lên 256GB từ 128GB.

Thông tin thêm từ LeakApplePro tiết lộ rằng Apple sẽ thay đổi chất liệu của thân máy mới. sử dụng titan Nó ban đầu được cho là đã được sử dụng kể từ iPhone 14 Pro, nhưng nó phải hiệu quả về chi phí. Vì vậy, nó được sử dụng như thép không gỉ như trước đây.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *