Các điện thoại thông minh Xiaomi này sẽ không nhận được bản cập nhật nâng cao MIUI 12.5, danh sách kiểm tra

Các điện thoại thông minh Xiaomi này sẽ không nhận được bản cập nhật nâng cao MIUI 12.5, danh sách kiểm tra
Các điện thoại thông minh Xiaomi này sẽ không nhận được bản cập nhật nâng cao MIUI 12.5, danh sách kiểm tra

Xiaomi đã thông báo rằng nhiều điện thoại thông minh Redmi ra mắt vào năm 2019 sẽ không nhận được Bản cập nhật nâng cao MIUI 12.5.

Xiaomi

Xiaomi đã công bố MIUI 12.5 vào đầu năm nay.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Nhiều điện thoại Xiaomi sẽ không nhận được Bản cập nhật nâng cao MIUI 12.5.
  • Tất cả những điện thoại này đều thuộc thương hiệu phụ Redmi.
  • Một số điện thoại này chỉ được ra mắt vào năm 2019.

Xiaomi đã công bố bản cập nhật MIUI 12.5 Toàn cầu vào tháng 2 và Bản cập nhật nâng cao đã được công bố cho Ấn Độ vài tuần sau đó. Bản cập nhật nâng cao MIUI 12.5 đã được lên kế hoạch cho Quý 3 năm 2021, giới thiệu các tính năng như Thuật toán tập trung, Bộ nhớ nguyên tử, Bộ nhớ lỏng, Cân bằng thông minh và hơn thế nữa. Một số điện thoại thông minh Xiaomi đã nhận được bản cập nhật, trong khi một số khác đi kèm với MIUI 12.5 xuất xưởng. Redmi Note 10S là điện thoại thông minh Xiaomi đầu tiên chạy MIUI 12.5 ở Ấn Độ. Xiaomi cũng thông báo rằng bản cập nhật sẽ được mở rộng cho điện thoại thông minh Poco.

Bây giờ, nó đã đưa ra một danh sách các thiết bị sẽ không nhận được bản cập nhật nâng cao MIUI 12.5 ở Ấn Độ. Tin tốt là chỉ có một số điện thoại thông minh lọt vào danh sách không mong muốn này. Điều này có nghĩa là hầu hết các điện thoại thông minh do Xiaomi và Poco tung ra trong ba năm qua sẽ nhận được bản cập nhật nâng cao MIUI 12.5. Danh sách chỉ bao gồm các điện thoại Redmi bao gồm dòng Redmi Note 7, Redmi 7 và 7A, cùng với Redmi Y3. Đây là những điện thoại thông minh duy nhất sẽ không nhận được bản cập nhật nâng cao MIUI 12.5.

Đây là danh sách đầy đủ –

Redmi Note 7 Pro
Redmi Note 7S
Redmi Note 7
Redmi 7
Redmi Y3
Redmi 7A

Một số người mua có thể cảm thấy bị phản bội vì tất cả những điện thoại này chỉ được ra mắt vào năm 2019, có nghĩa là chúng chỉ mới hai năm tuổi. Mặt khác, các thương hiệu như Apple đang cung cấp các bản cập nhật phần mềm cho một số điện thoại thông minh từ 5 đến 6 năm tuổi. Cũng rõ ràng rằng không có điện thoại thông minh nào nói trên sẽ nhận được bản cập nhật MIUI 13 vào cuối năm nay.

Trong khi đó, nhà sản xuất điện thoại thông minh đang chuẩn bị ra mắt Redmi Note 11T tại Ấn Độ vào cuối tháng này. Điện thoại thông minh sẽ được giới thiệu vào ngày 30 tháng 11 trong một sự kiện trực tuyến. Redmi Note 11T được cho là một biến thể đổi tên của Redmi Note 11 đã được ra mắt tại Trung Quốc vào cuối tháng trước. Nó dự kiến ​​sẽ đóng gói một SoC MediaTek Dimensity 810, camera chính 50 megapixel và màn hình fullHD + 90Hz.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x