Các gói băng thông rộng cấp nhập cảnh của Airtel XStream so với JioFiber và BSNL mà bạn có thể sử dụng, kiểm tra tất cả các ưu đãi

Các gói băng thông rộng cấp nhập cảnh của Airtel XStream so với JioFiber và BSNL mà bạn có thể sử dụng, kiểm tra tất cả các ưu đãi
Các gói băng thông rộng cấp nhập cảnh của Airtel XStream so với JioFiber và BSNL mà bạn có thể sử dụng, kiểm tra tất cả các ưu đãi

JioFiber và BSNL Bharat Fiber cung cấp các gói băng thông rộng bắt đầu từ 399 Rs. Các gói cước băng thông rộng Airtel XStream bắt đầu từ 499 Rs. Một số ISP cũng đang cấp quyền truy cập vào các gói băng thông rộng bán năm và hàng năm.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Airtel, Jio và BSNL Bharat Fiber cung cấp quyền truy cập vào các gói băng thông rộng bắt đầu từ Rs 399.
  • Các gói này là các gói băng thông rộng cấp đầu vào và không cung cấp quyền truy cập vào các lợi ích OTT.
  • Người dùng đang tìm kiếm các gói băng thông rộng không quá nặng về túi, có thể chọn các gói này.

Nếu bạn đang cân nhắc đăng ký các gói băng thông rộng nhưng không muốn chi tiêu nhiều, bạn có thể tìm các gói bắt đầu từ Rs 399 từ AirtelXStream, JioFiber, BSNL Bharat Fiber và Excitel. Các gói này sẽ không có quyền truy cập vào các lợi ích của OTT nhưng sẽ cung cấp tốc độ tốt và quyền truy cập vào các cuộc gọi không giới hạn. Người dùng cũng có thể nhận được các lợi ích bổ sung nếu họ sử dụng các gói nửa năm và hàng năm. JioFiber cung cấp cho người dùng tùy chọn mua gói băng thông rộng cáp quang trả trước và trả sau.

Gói JioFiber Rs 399 băng thông rộng cung cấp Internet thực sự không giới hạn ở tốc độ 30Mbps. Gói này không đi kèm với bất kỳ đăng ký OTT nào nhưng cung cấp cuộc gọi không giới hạn. Các gói 30 Mbps nửa năm và hàng năm có giá lần lượt là 2394 Rs và 4788 Rs và cung cấp dữ liệu không giới hạn 30 Mbps với cuộc gọi không giới hạn.

Gói băng thông rộng Airtel XStream 499 Rs cung cấp Internet không giới hạn với tốc độ lên đến 40 Mbps và các lợi ích bổ sung khác bao gồm đăng ký học viện Airtel XStream, Wynk Music và Shaw. Ứng dụng Airtel XStream bao gồm quyền truy cập vào Voot Basic, Eros Now, Hungama Play, Shemaroo M và Ultra.

BSNL gần đây đã khởi chạy lại gói băng thông rộng 399 Rs, còn được gọi là 200GB CUL cung cấp 200GB dữ liệu ở tốc độ 10Mbps. Khi hết giới hạn, tốc độ sẽ giảm xuống còn 2mbps. Gói băng thông rộng BSNL Bharat Fiber Rs 449, hiện đã được chính thức hóa cung cấp tốc độ 30 Mbps cho đến tốc độ 3,3TB hoặc giới hạn FUP 3300GB. Sau khi đạt đến giới hạn FUP, tốc độ giảm xuống còn 2Mbps.

Excitel đã tung ra các gói băng thông rộng vào tháng 10, cung cấp 100 Mbps cho tốc độ 399 Rs và 300 Mbps với 499 Rs mỗi tháng trong trường hợp người dùng trả tiền cho các gói băng thông rộng ngay lập tức. Hiệu lực của các gói băng thông rộng khác nhau của Excitel nằm trong khoảng từ 1 tháng, 3 tháng, 4 tháng, 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng. Excitel cũng có gói lưu trú tại nhà 100 Mbps, có giá 565 Rs và có hiệu lực ba tháng. Kế hoạch này là lý tưởng cho các mục đích phát trực tuyến.

Gói băng thông rộng 50 Mbps của TataSky: Trong 3 tháng, Tata Sky đang cung cấp gói băng thông rộng với giá 209 Rs. Điều này có nghĩa là mỗi tháng, gói này có giá 699 Rs. Nó cũng cung cấp các cuộc gọi điện thoại cố định không giới hạn. Tuy nhiên, gói này không khả dụng ở tất cả các vòng kết nối viễn thông và người dùng nên kiểm tra tính khả dụng trước tiên để truy cập chúng. ACT Fibernet cung cấp gói băng thông rộng với tốc độ 150 Mbps với chi phí 1085 Rs mỗi tháng và cho tốc độ tải xuống và tải lên lên đến 1000GB. Nó cũng cung cấp thêm 2 tháng dịch vụ cho một số gói.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x