Các gói cước băng thông rộng Airtel XStream 999, 1499 Rs và 3999 Rs đi kèm với Disney + Hotstar Super, áp dụng các điều kiện

Các gói cước băng thông rộng Airtel XStream 999, 1499 Rs và 3999 Rs đi kèm với Disney + Hotstar Super, áp dụng các điều kiện
Các gói cước băng thông rộng Airtel XStream 999, 1499 Rs và 3999 Rs đi kèm với Disney + Hotstar Super, áp dụng các điều kiện

Vào tháng 9, Airtel đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp cho Disney + Hotstar Super lợi ích với một số gói băng thông rộng của mình. Tuy nhiên, lợi ích phát trực tuyến chỉ có sẵn cho những người dùng đăng ký các gói thông qua ứng dụng Airtel Thanks.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Airtel XStream đang cho phép truy cập Disney + Hotstar Super lợi ích với một số gói băng thông rộng của nó.
  • Người dùng Disney + Hotstar Super có quyền truy cập vào 2 thiết bị có chất lượng video bị hạn chế ở HD, có giá riêng là 899 Rs trong một năm.
  • BSNL đang cấp quyền truy cập vào lợi ích DIsney + Hotstar Premium với các gói băng thông rộng hàng đầu của mình.

Airtel XStream băng thông rộng hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) phổ biến nhất ở Ấn Độ. Với việc áp dụng các đợt tăng thuế đối với các gói khác nhau trong năm nay, các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và ISP đã giảm lợi ích phát trực tuyến với các gói của họ hoặc yêu cầu người dùng thanh toán riêng cho các dịch vụ phát trực tuyến. Giờ đây, các nhà khai thác viễn thông hầu hết đang cấp quyền truy cập vào các lợi ích Disney + Hotstar Mobile với gói trả trước của họ, điều này đủ cho những người dùng muốn truy cập lợi ích phát trực tuyến qua điện thoại của họ.

Tuy nhiên, khi nói đến các gói băng thông rộng, người dùng muốn truy cập các kênh phát trực tuyến không chỉ trên điện thoại của họ. Đây là lúc các kế hoạch băng thông rộng bắt đầu.

Đến với các gói Disney + Hotstar, chúng được phân loại như sau: Gói Mobile cơ bản nhất có giá 499 Rs và sẽ bị giới hạn cho 1 thiết bị di động. Người dùng Disney + Hotstar Super có quyền truy cập vào 2 thiết bị có chất lượng video bị hạn chế ở HD. Vì vậy, các gói Mobile ở mức 499 Rs bị giới hạn ở một thiết bị, trong khi người dùng Super plan có gói 899 Rs có thể truyền trực tuyến các chương trình hoặc phim trên hai thiết bị, bao gồm cả máy tính xách tay hoặc TV. Theo các gói được liệt kê trên trang web, gói Mobile và Super vẫn nhận được quảng cáo. Lợi ích dành cho người dùng Cao cấp sẽ không thay đổi với lợi ích bổ sung là có thể xem chương trình trên 4 thiết bị với chất lượng video 4K.

Các gói cước băng thông rộng Airtel bắt đầu từ 999 Rs cho phép truy cập Disney + Hotstar Siêu lợi ích, áp dụng các điều kiện:

Vào tháng 9, Airtel đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp cho Disney + Hotstar Super lợi ích với một số gói băng thông rộng của mình. Tuy nhiên, lợi ích phát trực tuyến chỉ có sẵn cho những người dùng đăng ký các gói thông qua ứng dụng Airtel Thanks. Quyền lợi Super của Disney + Hotstar không được hiển thị riêng biệt qua wesbite của Airtel. Điều này có nghĩa là người dùng chỉ có thể truy cập vào Disney + Hotstar Super lợi ích thông qua ứng dụng Cảm ơn Airtel. Tuy nhiên, người dùng sẽ có quyền truy cập vào tất cả các lợi ích khác bao gồm lợi ích Amazon Prime khi được nạp tiền thông qua trang web.

Gói Airtel XStream 999 Rs cung cấp Internet không giới hạn với tốc độ lên đến 200 Mbps cũng như các cuộc gọi không giới hạn. Gói này sẽ cấp quyền truy cập vào gói Disney + Hotstar Super, cùng với quyền truy cập vào Amazon Prime. Các gói 1499 Rs và 3999 Rs cũng cung cấp các lợi ích Disney + Hotstar Super với tốc độ lên đến 300 Mbps và 1Gbps tương ứng. Các kế hoạch này cũng cho phép sử dụng một năm Amazon Prime, Wynk music, Shaw Academy, Fastag và VIP Service.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x